Phụ nữ Kuwait đua nhau nuôi chấy trên đầu

News Việt Úc
19/03/2016 18:18
0

Rất nhiều phụ nữ Kuwait tin rằng, con chấy giúp mọc tóc dài hơn và dày hơn, nên loại bọ này đã trở thành một món hàng được bán trong các Spa.

Hãng tin Sputniknews cho rằng, trong khi nhiều người ở các nước khác tìm cách tiêu diệt ký sinh trùng tai hại thì trên các quầy hàng phục vụ trị liệu Spa tại Kuwait nhan nhản những chiếc lọ bán chấy sống. Báo chí địa phương cho biết các cô gái Kuweit đang đua nhau "nuôi" chấy trong tóc "để tăng cường chân tóc và thúc đẩy tóc mọc nhanh".  Một lọ 5 ký sinh trùng có giá 6 dinar Kuweit (gần 19 USD). Tại các spa, những lọ chấy sống này dù không được bày bán công khai, nhưng bất cứ khi nào khách có nhu cầu, họ đều được cung cấp. phu nu kuwait dua nhau nuoi chay tren dau hinh anh 1 Người mua tin rằng, bọ chét cắn da sẽ góp phần điều tiết máu, làm cho mái tóc chóng dài và kích thích các nang tóc yếu. Kết quả mong đợi từ phương pháp đáng ngờ về mặt vệ sinh là những mái tóc dày và dài, giảm thiểu hiện tượng rụng tóc. Ngoài ra, có ý kiến cho rằng, sự kích thích lưu thông máu ở đầu từ các vết cắn của côn trùng sẽ ngăn ngừa chứng đột quỵ thiếu máu cục bộ. Không chỉ các cô gái mà cánh nam giới cũng tin vào bọ chét như một công thức dân gian chống rụng tóc. Trong khi đó Bộ Y tế và Bộ Giáo dục ở Kuwait đang chiến đấu với vấn đề của sự lây lan của chí giữa các học sinh trong trường trung học. Bác sĩ da liễu Tamer Zaid nhấn mạnh rằng, chí, rận là những ký sinh trùng mang bệnh, không có lợi cho người.
theo tintuconline Bài viết liên quan  
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: Kuwait

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.