Phố chuyên doanh dược phẩm, thiết bị y tế đầu tiên ở Sài Gòn

Lan Anh
24/03/2018 18:02
0

Trung tâm thương mại Dược phẩm và trang thiết bị y tế TP HCM với 158 cửa hàng được trao chứng nhận trung tâm kinh doanh kiểu mẫu ngày 24/3.

Newsvietuc-Trung tâm thương mại Dược phẩm và Trang thiết bị y tế được UBND quận 10 công nhận là “Trung tâm chuyên doanh kiểu mẫu” và Sở Công thương TP HCM công nhận là “Trung tâm thương mại hạng 3” ngày 24/3.

Trung tâm thương mại Dược phẩm và trang thiết bị y tế TP HCM với 158 cửa hàng cạnh nhau tại quận 10. Ảnh: L.P

Trung tâm thương mại Dược phẩm và trang thiết bị y tế TP HCM với 158 cửa hàng cạnh nhau tại quận 10. Ảnh: L.P

>>>>Xem thêm: Nhìn lại toàn bộ diễn biến và những câu chuyện ám ảnh trong vụ cháy kinh hoàng ở chung cư Carina khiến 14 người thiệt mạng

Trung tâm gồm 147 đơn vị kinh doanh dược phẩm, 6 đơn vị kinh doanh trang thiết bị y tế, 5 cửa hàng thực phẩm chức năng. Đây là mô hình phân phối sỉ và bán lẻ dược phẩm đầu tiên tại TP HCM, rộng 14.000 m2. 

Khu buôn bán dược phẩm này ra đời cách đây 10 năm nhưng đến nay chưa thoát khỏi hình thức "chợ bán sỉ dược phẩm". Xe và hàng hóa bày biện trước cửa hàng, lòng đường, bảng hiệu không đồng bộ... nên khách hàng đến mua thuốc rất khó khăn.

Thạc sĩ Dương Văn Nhân, Giám đốc Trung tâm thương mại Dược phẩm và Trang thiết bị y tế Quận 10 cho biết qua một năm triển khai kế hoạch xây dựng “Trung tâm chuyên doanh kiểu mẫu”, hoạt động kinh doanh buôn bán đi vào nề nếp, ổn định, lành mạnh, bình đẳng. Trung tâm phân chia 15 dãy với 6 cổng, biển hiệu đồng nhất để dễ quản lý, thuận tiện cho khách hàng giao dịch, góp phần bình ổn giá thuốc, đảm bảo sức khỏe cộng đồng.

Theo Vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.