Phiến quân bắn chết hai phi công Nga đang nhảy dù

News Việt Úc
25/11/2015 02:32
0

Quân nổi dậy Turkmen xác nhận họ đã bắn chết hai phi công người Nga nhảy dù ra từ chiếc Su-24 bị trúng tên lửa ở khu vực biên giới Syria - Thổ Nhĩ Kỳ.

phien-quan-tuyen-bo-ban-chet-hai-phi-cong-nga-dang-nhay-du

Chiếc Su-24 bốc cháy dữ dội sau khi trúng tên lửa từ tiêm kích F-16 của Thổ Nhĩ Kỳ. Ảnh: Sputnik

Phiến quân Turkmen ở khu vực biên giới giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Syria ngày 24/11 tuyên bố họ đã bắn chết hai phi công Nga khi họ nhảy dù ra khỏi chiếc máy bay Su-24 bị không quân Thổ Nhĩ Kỳ bắn rơi bằng tên lửa, hãng thông tấn Thổ Nhĩ Kỳ Dogan cho biết.

Trả lời phỏng vấn hãng thông tấn này, Alpaslan Celik, phó sư đoàn trưởng Sư đoàn Duyên hải số 2 của phiến quân Turkmen xác nhận cả hai phi công người Nga đều đã thiệt mạng.

"Chúng tôi bắn hai phi công này trong lúc họ đang tiếp đất bằng dù. Thi thể họ vẫn nằm ở đây", Celik nói.

Sư đoàn trưởng Baser Molla cho biết phiến quân Turkmen đang kiểm soát khu vực chiến lược Kizildag từ tay quân đội chính phủ Syria. Nga đang huy động hai máy bay trực thăng quần đảo ở khu vực chiếc Su-24 rơi, theo Telegraph.

Theo vnexpress.net

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: Nga phiến quân bắn

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.