Phát hiện túi khả nghi, một phần sân bay Đan Mạch phải sơ tán

News Việt Úc
19/11/2015 03:15
0
AFP đưa tin giới chức sân bay và cảnh sát Đan Mạch cho biết ngày 18/11, cảnh sát nước này đã phải sơ tán 1 trong số 2 nhà ga của sân bay Kastrup ở thủ đô Copenhagen do phát hiện một chiếc túi khả nghi.
Người phát ngôn sân bay Kastrup, bà Sisse Hansen cho hay: "Nhà ga số 3 đã phải sơ tán. Đã có thông báo về một túi khả nghi và cảnh sát đang tiến hành điều tra."
Trong khi đó, cảnh sát cũng đã xác nhận thông tin này. Vụ việc này diễn ra chỉ vài giờ đồng hồ sau khi cảnh sát Đan Mạch nâng 1 mức trong thang cảnh báo đe dọa của nước này lên cấp độ thứ 2, do nguy cơ cao xảy ra một vụ tấn công khủng bố sau loạt vụ tấn công đẫm máu ở Paris hôm 13/11./.

theo VietnamPlus

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.