Phát hiện thầy giáo lén xem đồ lót nữ trong giờ dạy

News Việt Úc
14/03/2016 19:44
0

Tờ Mirror của Anh đưa tin, sinh viên lớp toán học đã có một buổi học bất ngờ chỉ vì giáo viên của họ quên tắt máy chiếu của mình.

   Một đoạn video được quay lại bởi một sinh viên trong lớp cho thấy,  thầy giáo nhìn bề ngoài dường như đang đắm mình trong công việc của mình qua máy tính cá nhân nhưng thực ra là ông đang lướt qua các trang quảng cáo đồ lót của eBay.
 phat hien thay giao len xem do lot nu trong gio day hinh anh 1
Thầy giáo chìm đắm trong “công việc” trên máy tính cá nhân của mình.
Hình ảnh những cô người mẫu chân dài khêu gợi vợi những bộ đồ lót gợi cảm lần lượt hiện lên màn hình máy chiếu. Ông đã quên rằng máy tính xách tay của mình đang được kết nối với máy chiếu và các học trò có thể nhìn thấy chính xác những gì ông đang làm.  phat hien thay giao len xem do lot nu trong gio day hinh anh 2
Hình ảnh đồ lót lần lượt hiện lên trên màn hình máy chiếu.
“Buổi học toán đã trở thành buổi trình diễn thời trang đồ lót ấn tượng”, một sinh viên cho biết. Sau khi quay clip xong, các sinh viên nói rằng: “Ông ấy đã không bao giờ phát hiện ra. Tiết học kết thúc, ông chuyển sang ngay bài học của lớp tiếp theo. Ông hoàn toàn không ý thức điều gì đã diễn ra”. Sau khi đoạn Clip được tung lên đã có rất nhiều lượng truy cập, tuy nhiên danh tính của thầy giáo nói trên không được tiết lộ.
theo tintuconline Bài viết liên quan  
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: Thầy giáo

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận