Phát hiện con trai đồng tính, người đàn ông bắn con

News Việt Úc
10/04/2016 19:22
0

Shehada Khalil Issa, 69 tuổi, cầm súng bắt chết con trai khi phát hiện anh ta đồng tính trong khi vợ ông bị chết với nhiều nhát đâm vào người.

Theo các công tố viên Los Angeles, ông Shahada Khalil Issa 69 tuổi bắn chết con trai của mình là Amir Issa, 38 tuổi sau khi ông phát hiện con trai mình đồng tính. Cảnh sát cũng tìm thấy xác của vợ ông trong ngôi nhà gia đình ở North Hills, vùng lận cận Los Angeles.Bà đã bị đâm rất nhiều nhát trên khắp cơ thể, cái chết bi thảm của bà hiện vẫn đang được điều tra.
Phát hiện con bị gay, ông bố đã giết vợ và con trai. Ảnh Google
Ảnh minh họa
Trong khi đó, người con trai bị bắn bên ngoài ngôi nhà với rất nhiều vết đạn. Các nhà chức trách không cung cấp thêm thông tin về hiện trường xảy ra vụ việc. Trả lời phỏng vấn tờ Los Angeles Daily News, các điều tra viên cho biết ông Issa khai rằng ông tìm thấy thi thể vợ trong phòng tắm và sau đó ông đã bắn con trai mình để tự vệ sau khi bị con đe dọa bằng dao.
Tuy nhiên, hàng xóm của gia đình này cho biết những người trong gia đình ông Issa đã thường xuyên tranh luận với nhau. Cộng đồng người đồng tính - LGBT bày tỏ lòng xót thương trước vụ việc đau lòng này. Họ cho rằng những người đồng tính không chỉ bị bỏ rơi mà còn bị lợi dụng về tình dục và giới tính. theo tintuconline Tin tức liên quan
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận