Ông Assad bác bỏ cáo buộc đã tấn công bằng vũ khí hóa học tại một làng Syria

Yến Khanh
14/04/2017 20:33
0

Tổng thống Bashar al-Assad nói cáo buộc Syria tấn công một ngôi làng bằng vũ khí hóa học hôm 4/4 là chuyện hoàn toàn bịa đặt nhằm bào chữa cho vụ không kích của Hoa Kỳ.

Newsvietuc - Chính phủ Syria đang thúc đẩy một chiến dịch nhằm bác bỏ cáo buộc cho rằng nước này đã tấn công vũ khí hóa học tại ngôi làng Khan Sheikhoun, thuộc tỉnh Idlib hôm mồng 4/4.

Các nhà lãnh đạo thế giới lên án vụ tấn công đã dẫn đến cái chết của 86 mạng người tại ngôi làng nằm ở phía Bắc Syria, vốn do phe đối lập kiểm soát.

>>> Xem thêm: Mỹ : 25 tiểu bang không muốn nhận người tị nạn Syria vì sợ khủng bố

Tổng thống Syria Bashar al-Assad, trong một đoạn video phỏng vấn, khi trả lời hãng thông tấn Pháp AFP đã nói những bằng chứng cho rằng nạn nhân bị nghẹt thở đều là bằng chứng giả.

Theo sbs

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.