Nữ sinh tát bạn 52 cái, chảy máu mũi: Đánh theo điện tử!

News Việt Úc
06/05/2016 16:28
0

Nguyên nhân ban đầu dẫn đến việc một nữ học sinh trường THCS 15/10 bị bạn cùng trường tát 52 cái chảy máu mũi là do mâu thuẫn trên facebook.

Nữ sinh tát bạn 52 cái, chảy máu mũi: Đánh theo điện tử! - Ảnh 1.

 Nữ sinh bị bạn tát chảy máu mũi. (Ảnh: Cắt từ clip)

Liên quan đến việc một học sinh nữ trường THCS 15/10 (Tiểu khu Tiền Tiến, TT. Nông Trường) bị bạn cùng trường tát 52 cái chảy máu mũi, chiều ngày 5/5, PV đã có cuộc trao đổi với ông Đào Xuân Tư – Trưởng ban Công an TT. Nông Trường. Theo như lời ông Tư, ngay sau khi nhà trường nắm được sự việc đã thông báo cho ban Công an TT. Nông Trường về vụ việc. Ngay trong buổi sáng ngày hôm nay, ban Công an TT. Nông Trường đã mời hai học sinh trên cùng 2 phụ huynh lên làm việc, tất cả đã đầy đủ bản tường trình và lời khai. Nói về nguyên nhân dẫn đến sự việc nữ sinh lớp 8 trường THCS 15/10 bị bạn tát hơn 50 cái, ông Tư cho biết: “Nguyên nhân chỉ là lên facebook chơi bời rồi nói xấu nhau. Sự việc trên không thể xử lý hành chính được vì tuổi của các cháu còn nhỏ, dưới 14 tuổi. Chúng tôi đang làm hồ sơ đầy đủ và yêu cầu gia đình mang cả giấy khai sinh ra cho chuẩn xác nhất. Ngày 5/5, đơn vị lập biên bản đã xong, giờ chỉ chờ gia đình mang sổ hộ khẩu ra photo là được”. Ông Tư cũng cho biết thêm, bước đầu ban Công an TT. Nông Trường răn đe giáo dục đối với hai học sinh nói trên đồng thời thông báo cho nhà trường cũng như toàn bộ học sinh biết để ngăn chặn những hành vi đáng tiếc giống như trên xảy ra tiếp.
Nữ sinh tát bạn 52 cái, chảy máu mũi: Đánh theo điện tử! - Ảnh 2.

 Nữ sinh bị bạn tát đến chảy máu mũi. (Ảnh: Cắt từ clip)

Trong buổi sáng ngày 5/5, khi hai học sinh này được đưa lên ban Công an TT. Nông Trường để làm việc đều tỏ ra rất sợ hãi vì còn quá nhỏ để nhận thức được hành vi mà mình gây ra. “Gia đình cháu học sinh bị đánh cũng hiểu hành động này là do tuổi trẻ dại dột nên gia đình cũng không yêu cầu điều gì. Phụ huynh chỉ yêu cầu là răn đe các cháu và thông báo cho học sinh trong nhà trường biết để không xảy ra trường hợp tương tự như trên. Cháu học sinh mà có hành động đánh bạn, trong buổi sáng nay lên làm việc với ban Công an TT. Nông Trường rất sợ hãi vì cháu không nắm được hành vi của mình. Gần như trong điện tử đánh như thế nào là cháu đánh như vậy còn không hiểu nổi hành động của mình là như thế nào nữa. Qua nắm bắt, cháu học sinh có hành động tát bạn này là một học sinh bình thường. Chỉ vì chơi trên facebook, bực lên mới dẫn đến hành động trên. Còn cháu bị đánh còn chưa hiểu nguyên nhân như thế nào mà mình lại bị đánh như thế. Qua kiểm tra sáng nay, vết thương do bị tát của cháu học sinh là không bị ảnh hưởng gì đến sức khỏe”, ông Tư nói. Ông Tư cũng cho biết, hiện ban Công an TT. Nông Trường đang tích cực hoàn thiện hồ sơ vụ việc để chuyển về trường THCS 15 – 10 để có hình thức xử lý, kỉ luật đối với nữ học sinh đánh bạn nói trên. Trong cuối buổi chiều ngày 5/5, trao đổi với PV, ông Ngô Ngọc Toàn – Trưởng phòng GD - ĐT huyện Mộc Châu cho biết, hiện phòng GD - ĐT huyện Mộc Châu đang yêu cầu Trường THCS 15/10 báo cáo bằng văn bản. Khi có kết luận của công an và báo cáo chi tiết của trường trên cơ sở làm việc với những nữ sinh liên quan phòng GD - ĐT huyện Mộc Châu sẽ xin ý kiến của UBND huyện, Sở GD – ĐT Sơn La để có biện pháp xử lý. Jessica N - theo Kenh14
  Bài viết khác

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận