Nữ MC thời tiết vô tình lộ ngực trên truyền hình trực tiếp

News Việt Úc
18/03/2016 20:07
0

Nữ MC thời tiết Roxana Vancea nổi tiếng của truyền hình Rumani đã bị một phen bẽ bàng khi lộ ngực trong lúc đang quay truyền hình trực tiếp.

Như thường lệ, Roxana Vancea đọc bản tin thời tiết trên truyền hình Rumani vốn thu hút một lượng lớn khán giả đón xem. Gần cuối của chương trình, cô Roxana Vancea đã có những cử động mạnh. Nhưng thảm họa thay, chiếc áo ngực dường như không đủ để giữ trọng lượng bộ ngực nên đã nó đã bị tụt, để lộ phần nhạy cảm. nu mc thoi tiet vo tinh lo nguc tren truyen hinh truc tiep hinh anh 1
Đoạn video được phát ra đã có 4 triệu lượt người xem.
Roxana Vancea nhanh chóng nhận ra tín hiệu báo từ các đồng nghiệp và điều chỉnh lại quần áo, tuy nhiên những hình ảnh không may đó đã bị phát trực tiếp trên truyền hình.  nu mc thoi tiet vo tinh lo nguc tren truyen hinh truc tiep hinh anh 2 Kể từ khi được tải lên, đoạn phim đã thu hút được bốn triệu lượt xem. Mặc dù đây là một sự cố không mong muốn, nhưng nhiều cư dân mạng tỏ ra không đồng tình với Roxana Vancea và cho rằng, cô nên thận trọng hơn về trang phục khi xuất hiện trên truyền hình. Tuy nhiên, Roxana không phải là nữ MC thời tiết đầu tiên nổi tiếng vì sự cố lộ hàng.
theo tintuconline Bài viết liên quan
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: lộ ngực

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.