Nữ cảnh sát này có thể bị ra khỏi ngành vì chụp ảnh "Khỏa thân"

News Việt Úc
02/06/2016 20:41
0

Với bức ảnh chụp ảnh trong tư thế ngực trần ôm súng bán tự động, chu môi ngay tại xe tuần tra của mình, nữ cảnh sát có nguy cơ mất việc.

Tin tức từ Mirror cho hay, nữ cảnh sát trên có tên là Nildo Garcia. Theo đó nữ cảnh sát này đã chụp ảnh trong tư thế ngực trần ôm súng bán tự động, chu môi chụp ảnh ngay tại xe tuần tra của mình. Sự việc này của Nildo Garcia được sếp của cô biết đến khi bức ảnh tự sướng trên được lan truyền trên facebook và sếp của cô đã không khỏi tức giận khi nhìn thấy. Cô Garcia đã không đưa ra bất kỳ bình luận nào về vụ việc cho đến nay.
Cởi áo, chụp ảnh bán khỏa thân, nữ cảnh sát bị đình chỉ công tác - Ảnh 1

Bức ảnh khiến nữ cảnh sát trên có tên là Nildo Garcia bị đình chỉ công tác.

Nữ cảnh sát xinh đẹp hiện đang tạm thời bị đình chỉ công tác ở sở cảnh sát thành phố Escobedo, phía bắc Mexico, sau khi bức ảnh khiếm nhã trên lan truyền khắp Facebook. Đây là vụ việc mới nhất trong hàng loạt vụ bê bối liên quan tới cảnh sát Mexico.
Cởi áo, chụp ảnh bán khỏa thân, nữ cảnh sát bị đình chỉ công tác - Ảnh 2

Nữ cảnh sát trên có tên là Nildo Garcia và bức ảnh tự sướng.

Tháng trước, tân sĩ quan cảnh sát Hector Mauro Ramos, 32 tuổi, cũng suýt bị sa thải sau khi chụp ảnh selfie. Bức ảnh cho thấy anh đang tự chĩa súng vào đầu nhằm ép người vợ đã bỏ đi quay về nhà. Ba cảnh sát khác ở bang miền trung Morelos cũng trở thành tâm điểm của dư luận khi dùng xe tuần tra để chụp ảnh khiêu dâm. Vụ việc gây xôn xao khi những bức ảnh được đăng tải lên mạng. Một nữ cảnh sát trong số trên để lộ ngực trần trong các bức ảnh tạo dáng ở ghế sau và trên nắp capo của xe bên cạnh một trục đường chính. Một bức ảnh khác cho thấy cô ngồi quỳ gối ở ghế sau của xe và hai cảnh sát còn lại đặt tay lên vòng 3 của cô. Hồi tháng 11/2015, một nữ cảnh sát và một nam đồng nghiệp bị đình chỉ vì các bức ảnh chụp họ quan hệ tình dục lan truyền trên mạng. Các bức hình được cho là chụp trong khi họ đang làm nhiệm vụ bên trong một xe tuần tra ngay trên một con đường. Cảnh sát là ngành đòi hòi phải chuẩn mực trong hành vi, đặc biệt khi đang làm nhiệm vụ nên khi phạm lỗi họ rất dễ bị sa thải. Năm 2013, 8 cảnh sát Trung Quốc cũng bị đuổi việc vì khỏa thân. 8 nhân viên cảnh sát tại Trung Quốc bị sa thải vào tháng 8/2013 sau khi bơi lội trong tình trạng khỏa thân tại một điểm du lịch ở huyện Lỗ Sơn, tỉnh Hà Nam. Hình ảnh khỏa thân “vô tư” tắm suối của 8 người đàn ông, gần đó là 2 chiếc xe tuần tra của cảnh sát, đã lật tẩy nghề nghiệp của họ. Sở cảnh sát huyện Lỗ Sơn cho biết 8 nhân viên này bị sa thải vì đã làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của cảnh sát. Sở cũng khẳng định 2 chiếc xe cảnh sát trong hình có nhiệm vụ tuần tra tại khu du lịch này. Được biết 3 nhân viên cấp trên của 8 cảnh sát cũng bị khiển trách và kỷ luật. Trước đó, năm 2010, nữ cảnh sát Mỹ, Jessie Lunderby (21 tuổi) bị sa thải vì cô đã chụp ảnh nude cho Tạp chí Playboy. Sau khi những bức ảnh nóng của cô xuất hiện trên Tạp chí Playboy số tháng 6, Lunderby đã bị cho nghỉ hành chính, sau đó bị sa thải. Bức thư của cảnh sát trưởng Hạt Washington Tim Helder gửi cho Jessie Lunderby đã giải thích lí do của việc cô bị sa thải: Sở thích làm người mẫu nude có thể lan đến nơi làm việc và gây ảnh hưởng không tốt đến môi trường làm việc. "Không cần phải nói, sở thích của bạn đã không còn là việc chuyện riêng tư, cũng không phải chỉ là một sở thích... Chúng tôi đã phải đối mặt các vấn đề về môi trường làm việc", Tim Helder viết.
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận