Nông dân đem búp bê tình dục ra đuổi sâu bọ

News Việt Úc
21/02/2016 23:03
0

Một nông dân Trung Quốc mặc quần áo cho con búp bê tình dục rồi đem nó đặt giữa cánh đồng làm bù nhìn canh giữ hoa màu.

nong-dan-dem-bup-be-tinh-duc-ra-duoi-sau-bo

Búp bê "bù nhìn" có vẻ kỳ quái nhưng lại đuổi sâu bọ hiệu quả. Ảnh: CEN

Theo Mirror, đây là một con búp bê thổi hơi bị vứt đi, được cho là của một công nhân làm việc ở công trường xây dựng gần cánh đồng ngoại ô Thành Đô, thủ phủ tỉnh Tứ Xuyên, tây nam Trung Quốc.

Một nông dân trồng cải dầu đã tìm thấy nó, bơm phồng lên rồi cho nó mặc quần áo, đội mũ bảo hiểm màu vàng bắt mắt. Anh ta đem dựng con búp bê ở cánh đồng, biến nó thành bù nhìn đuổi chim chóc và sâu bọ tới phá hoại.

Bức ảnh đang được nhiều người dùng Internet chia sẻ trên mạng xã hội Trung Quốc. Cải dầu là một loại thực vật được trồng phổ biến ở quốc gia này để ép lấy dầu.

theo vnexpress

Các bài viết khác:

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!