Ninh Bình cảnh cáo Giám đốc sở tát tài xế đi nhầm đường

Lan Anh
16/10/2017 23:06
0

Ông Vũ Đức Dũng đã đánh lái xe cơ quan, là hành vi xúc phạm nghiêm trọng tới nhân phẩm, danh dự của người khác.

Newsvietuc- Ngày 16/10, Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Ninh Bình đã bỏ phiếu, nhất trí việc kỷ luật cảnh cáo, cho thôi giữ các chức vụ trong Đảng, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đối với ông Vũ Đức Dũng - Tỉnh ủy viên, Bí thư chi bộ, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ.

Theo kết luận của cơ quan chức năng, ông Vũ Đức Dũng thiếu trách nhiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện việc bổ nhiệm và bổ nhiệm lại cán bộ lãnh đạo, quản lý.

Ngoài ra, việc rèn luyện đạo đức, lối sống của ông Dũng chưa tốt dẫn đến hiểu lầm trong dư luận; ông đã mắng, đánh anh Vũ Hàm Linh, lái xe cơ quan Sở Khoa học và Công nghệ là hành vi xúc phạm nghiêm trọng tới nhân phẩm, danh dự của người khác, gây dư luận xấu, bất bình trong nhân dân, cán bộ, đảng viên.

>>>Xem thêm:Du khách Trung Quốc hất đổ đồ ăn và tát vào mặt nhân viên hàng không do máy bay bị hoãn

ninh-binh-canh-cao-giam-doc-so-tat-tai-xe-di-nham-duong

Sở Khoa học và Công nghệ Ninh Bình, nơi ông Dũng làm lãnh đạo. Ảnh: Lam Sơn.

Những vi phạm, khuyết điểm của ông Vũ Đức Dũng được cho là rất nghiêm trọng, làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của Đảng, gây bức xúc trong cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Trước đó, anh Vũ Hàm Linh, lái xe Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Ninh Bình tố cáo, ngày 13/7, theo phân công của Văn phòng Sở, anh lái xe cơ quan chở ông Dũng và hai chuyên viên khác đi Nghệ An công tác. Tối cùng ngày, các đoàn được Sở Khoa học và Công nghệ Nghệ An mời cơm.

Sau bữa tối, đoàn ông Dũng ra về. Trên xe khi đó còn chở hai cán bộ đoàn bạn đi nhờ về khách sạn. Do trời tối, không quen địa bàn nên anh Linh đi nhầm đường. Ông Dũng lúc này tỏ ra khó chịu, yêu cầu lái xe cho xuống để tự đi bộ về. Khi thấy giám đốc xuống xe, tài xế Linh chạy theo xin lỗi, mời lãnh đạo trở lại xe song Dũng không chấp nhận, vung tay tát tài xế rồi tự đi về.

Bị sếp tát, anh Linh và một số cán bộ trên xe khá bất ngờ. Họ sau đó cũng về khách sạn. Hôm sau, tài xế lại đưa ông Dũng đi làm việc ở Nghệ An bình thường.

Những người có liên quan tường trình, trong bữa ăn hôm đó, ông Dũng có uống rượu song không nhiều. Tài xế Linh cho biết, ít ngày sau chuyến công tác, ông Dũng đã chủ động gặp gỡ và xin lỗi.

Ông Vũ Đức Dũng (52 tuổi) làm Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ từ tháng 1/2016. Trước đó, ông từng giữ các chức vụ Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Phó giám đốc Sở Nội vụ, Chủ tịch UBND huyện Kim Sơn, Chánh văn phòng Tỉnh ủy.

Theo vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.