Nhiều quán bar ở Sài Gòn bị cảnh sát đột kích

Lan Anh
29/10/2017 01:03
0

Hàng trăm dân chơi trong các quán bar náo loạn khi cảnh sát ập vào, chó nghiệp vụ được huy động lùng sục nhiều ngõ ngách tìm ma túy.

Newsvietuc-Rạng sáng 28/10, trăm cảnh sát thuộc Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64), hình sự, ma túy, CSGT Công an TP HCM đồng loạt ập vào 3 quán bar ở trung tâm Sài Gòn. Nhiều chó nghiệp vụ được huy động xộc vào tìm ma túy của các dân chơi...

nhieu-quan-bar-o-sai-gon-bi-canh-sat-dot-kich

Trăm cảnh sát được huy động tổng kiểm tra 3 quán bar. Ảnh: Công an.

Tại bar Lasvegas trên đường Nguyễn Trãi, quận 1, hơn 100 dân chơi đang nhún nhảy trong tiếng nhạc đinh tai, ánh sáng mờ ảo. Thấy cảnh sát, nhiều khách chạy tán loạn, rời bàn núp vào các góc. Ở nhiều bàn Vip, ma túy được vứt lăn lóc dưới chân bàn, ghế sofa...

>>>Xem thêmViệt Nam: Cảnh sát vây quán bar ở Sài Gòn, tìm ma túy của dân chơi

Cùng lúc, một đoạn đường Lý Tự Trọng (quận 1) bị CSGT phong tỏa. Lúc này, hơn 120 người đang vui chơi bên trong quán bar Số 5. Chó nghiệp tìm thấy một số viên nén nghi ma túy.

nhieu-quan-bar-o-sai-gon-bi-canh-sat-dot-kich-1

Nhiều dân chơi  bị phát hiện sử dụng ma túy. Ảnh:  Công an.

Tại bar Borocco trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3, hơn 200 dân chơi cũng náo loạn khi cảnh sát ập vào. Các đôi nam nữ say mèm, ôm nhau gục trên các ghế sofa. Đám đông bỏ chạy ra hướng cửa thoát hiểm nhưng bị chặn lại. Nhiều viên nén được tìm thấy dưới sàn.

Hàng chục người nghi vấn sử dụng ma túy tại các quán bar này bị đưa về trụ sở để kiểm tra. Các cơ sở kinh doanh bị lập nhiều lỗi như hoạt động quá giờ, thiếu trách nhiệm để khách sử dụng chất kích thích, các vi phạm về PCCC….

nhieu-quan-bar-o-sai-gon-bi-canh-sat-dot-kich-2

Các gói ma túy bị phát hiện. Ảnh: Công an.

Theo cảnh sát, những tụ điểm này được xác định là những nơi phức tạp về tình hình an ninh trật tự và từ đầu năm nay, đã nhiều lần bị kiểm tra.

Theo vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.