Nhật Bản: Gấu trúc cũng phải làm thêm giờ

Lan Anh
25/01/2018 12:37
0

Xiang Xiang, một cô gấu trúc chào đời tại Nhật Bản vào năm ngoái, sẽ phải "làm thêm" 4 tiếng đồng hồ để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ.

Newsvietuc - Hiện tại mỗi ngày Xiang Xiang đang phải "làm việc" từ 9h45 sáng tới 12h15 trưa, báo China Daily đưa tin. Từ tháng 2 tới, sở thú Ueno tại Tokyo quyết định kéo dài thời gian xem gấu trúc tới 16h45 sau khi thấy Xiang Xiang đã quen hơn với đám đông.

gấu trúc,Nhật Bản,quá giờ
Ảnh: Asia One

>>>Xem thêm: Thổ Nhĩ Kỳ: 5 anh em trong gia đình đi lại bằng 4 chi giống như gấu

Với sự điều chỉnh này, sở thú hy vọng sẽ đón gần 10.000 lượt khách tham quan mỗi ngày, tăng gấp 5 lần so với con số hiện tại. Xiang Xiang lần đầu xuất hiện trước công chúng vào ngày 19/12/2017.

Du khách sẽ không phải lo lắng về cơ hội được gặp cô gấu trúc này khi sở thú thay hình thức rút thăm bằng chính sách "ai đến trước được phục vụ trước". Bắt đầu từ ngày 1/2 , vé sẽ được bán từ 9h30 sáng gần cổng chính.

Hiện những người yêu mến gấu trúc vẫn phải đăng ký trực tuyến hoặc gọi điện và tùy thuộc vào may mắn mới được gặp Xiang Xiang.

Theo Vietnamnet

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.