Nhân viên khỏa thân tắm chung khách trong tiệm massage ở Sài Gòn

Lan Anh
21/07/2018 23:37
0

Ập vào kiểm tra cơ sở massage, cảnh sát phát hiện nhiều nữ nhân viên khỏa thân, tắm chung với khách trong phòng VIP.

Newsvietuc-

Nữ nhân viên bị phát hiện trong phòng VIP. Ảnh: Quốc Thắng.

Nữ nhân viên bị phát hiện trong phòng VIP. Ảnh: Quốc Thắng.

Đêm 20/7, Đoàn 2, Kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội TP HCM cùng Đội 6, Phòng cảnh sát hình sự (PC45) ập vào kiểm tra cơ sở massage trên đường Lương Đình Của (quận 2). Nhân viên bảo vệ toan bấm hệ thống báo động nhưng bị khống chế.

Bên trong 4 phòng VIP, các nữ nhân viên bị phát hiện đang khỏa thân "tắm tiên" cùng khách. Các cô gái khai nhận không được cơ sở ký hợp đồng lao động, chủ yếu là nhận tiền "boa" của khách.

Hệ thống đèn được điều khiển từ xa. Ảnh: Quốc Thắng.

Hệ thống đèn trong phòng massage được điều khiển từ xa. Ảnh: Quốc Thắng.

>>>>xem thêm: Số mệnh bạn sẽ ra sao nếu có quá nhiều đường chỉ tay lộn xộn trong lòng bàn tay?

Phòng ốc của tiệm massage được thiết kế hiện đại, giá vé mỗi lượt 600.000 đồng. Trong đó, khách phải "tip" cho nhân viên ít nhất bằng giá vé. Ngoài ra, cơ sở lắp hệ thống báo động khi bị kiểm tra sẽ bật sáng đèn nhằm qua mặt cơ quan chức năng.

Đoàn kiểm tra đã lập biên bản nhiều lỗi ở tiệm này, trong đó có việc dùng các hình thức kinh doanh mang tính chất khiêu dâm... 

Theo Vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!