Người thầy giáo anh hùng trong vụ xả súng đẫm máu Florida, lấy thân mình che chắn cho học sinh khỏi đường đạn tử thần

Yến Khanh
18/02/2018 13:55
0

Anh chính là thầy giáo thể dục Aaron Feis - huấn luyện viên của đội bóng trường học, người đã hy sinh thân mình che chắn cho các em học sinh trong vụ xả súng đẫm máu xảy ra tại Florida, Mỹ cách đây vài ngày.

Newsvietuc - Theo CNN đưa tin, huyến luyện viên thể thao của trường trung học Marjory Stoneman Douglas, anh Aaron Feis đã xông ra trước các em học sinh, lấy thân mình che chắn cho đám trẻ chạy thoát trong vụ xả súng đẫm máu tại Parkland, Florida vào hôm thứ 4 vừa qua.

Được biết, ngay sau đó, Aaron đã được đưa tới bệnh viện để cấp cứu khẩn cấp. Tuy nhiên, anh đã không qua khỏi và tử vong

Người thầy giáo anh hùng trong vụ xả súng đẫm máu Florida, lấy thân mình che chắn cho học sinh khỏi đường đạn tử thần - Ảnh 1.

Huyến luyện viên thể thao của trường trung học Marjory Stoneman Douglas, Aaron Feis đã lấy thân mình che chắn cho học sinh chạy thoát trong vụ xả súng đẫm máu tại Parkland, Florida.

"Anh ấy đã chết như chính cách anh ấy sống - luôn đặt bản thân mình sau người khác", Lehtio - người đại diện chương trình thể thao trường học cho biết. "Anh ấy là một người tử tế, một người đàn ông tốt bụng. Anh ấy đã qua đời như một anh hùng".

Aaron là một trong 17 nạn nhân của vụ xả súng trường học được đánh giá là vô cùng đẫm máu trong lịch sử nước Mỹ. Hung thủ trong vụ tấn công là Nikolas Cruz, một cựu học sinh của trường trung học Marjory Stoneman Douglas School tại thành phố Parkland. 

Colton Haab, một thành viên trong đội bóng rất thân thiết với huấn luyện viên Aaron chia sẻ.

"Đó chính là huấn luyện viên Aaron", Haab cho biết. "Thầy luôn đặt lợi ích của người khác trước bản thân mình. Thầy là một người rất chăm chỉ. Sau những buổi làm việc ở trường, vào dịp cuối tuần, thầy thường giúp mọi người với nhiều việc khác nữa".

"Thầy đã ngã xuống như một người anh hùng. Cả trường sẽ rất buồn khi không còn thấy thầy Aaron nữa. Đội bóng có lẽ cũng sẽ không còn như xưa nhưng tôi chắc chắn, mọi người sẽ vượt qua nỗi đau này".

>>> Xem thêm: Nghi phạm sát hại 5 người trong gia đình ở Sài Gòn bị bắt

Nguồn: kehn14.vn

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.