Người phụ nữ nát bàn tay vì cầm vật giống lựu đạn

Lan Anh
08/05/2018 22:48
0

Đi xem nhà để mua, người phụ nữ ở Đà Lạt thấy vật giống lựu đạn giả nên cầm chơi, bất ngờ nó phát nổ.

Newsvietuc-Sáng 8/5, chị Huỳnh Phương Uyên (36 tuổi) cùng người thân tới xem căn nhà trên đường Nguyễn Viết Xuân (TP Đà Lạt, Lâm Đồng) với ý định mua. Tại đây, chị Uyên thấy một vật giống lựu đạn giả nên cầm xem. Khi chị bước ra đường, bất ngờ vật trên tay phát nổ. Vụ nổ khiến bàn tay phải của nạn nhân bị dập nát.

Hiện trường vụ nổ khiến người phụ nữ bị nát tay. Ảnh: Khánh Hương.

Hiện trường vụ nổ khiến người phụ nữ bị nát bàn tay. Ảnh: Khánh Hương.

>>>>Xem thêm: Tổng thống Putin chưa bao giờ sử dụng smartphone

Bác sĩ Phùng Văn Hà, Khoa Ngoại chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng, cho biết bệnh nhân nhập viện trong tình trạng mất nhiều máu. "Chúng tôi đã mổ giữ lại ngón tay út, cắt bỏ toàn bộ phần dập nát 4 ngón  còn lại. Hiện sức khỏe của bệnh nhân cơ bản ổn định", bác sĩ Hà nói.

Nguyên nhân vụ nổ đang được Công an TP Đà Lạt điều tra.

Theo vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.