Người phụ nữ 61 tuổi nuôi hơn 200 con chó

News Việt Úc
06/02/2016 13:05
0

Bà Jung Myoung Sook, 61 tuổi, người Hàn Quốc đã cứu sống hơn 200 con chó và nuôi chúng cho đến nay.

Được biết bà Sook bắt đầu cưu mang những con chó từ 26 năm trước. Cho đến nay bà đã cứu hơn 200 con và tự tay chăm sóc tất cả chúng như những đứa con của mình. "Các con tôi không đói, chúng có thể chạy nhảy vui chơi và sống tự do ở đây" - Bà nói với Associated Press
200 con chó
Bà Sook không chỉ chăm sóc các con cún đi lạc mà còn bỏ tiền ra mua lại những chú chó xấu số bị bán cho các nhà hàng, mặc dù cuộc sống của bà gặp nhiều khó khăn.
[caption id="attachment_13819" align="aligncenter" width="880"]200 con chó Bà Sook cho chó ăn tại chỗ ở của bà, Asan, Hàn Quốc[/caption]
"Một số người nói về tôi rằng:" Tại sao người đàn bà lớn tuổi trông như ăn mày kia lúc nào cũng mỉm cười?" - Bà Jung Sook nói.
200 con chó
"Nhưng tôi không bận tâm, tôi chỉ tập trung vào nuôi các con của tôi. Tôi cảm thấy hạnh phúc và tràn đầy sức sống khi nuôi dưỡng chúng" - Bà cho biết thêm.
5
Bà Sook nhận được sự giúp đỡ từ những người cảm phục tình yêu thương của bà với các chú chó. Tuy nhiên bà phải di chuyển chỗ ở đến 7 lần vì hàng xóm thường xuyên than phiền về các tiếng ồn của những chú chó. Tại Hàn Quốc, thịt chó vẫn được coi là thức ăn được ưa chuộng từ các thế hệ trước. Chỉ thời gian gần đây, những chú chó mới được phổ biến như vật nuôi.
Theo pose.com.vn
Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận