Người mẹ trẻ thích "sống ảo", bắt con xin đủ 20.000 like để không ly hôn chồng

Yến Khanh
24/05/2017 00:06
0

Người mẹ này đang nhận được vô số lời chỉ trích vì lấy hạnh phúc của mình ra làm mồi nhử 'câu like' trên mạng xã hội.

Newsvietuc - Ngày 21/5, một người mẹ trẻ sống ở Đài Loan, Trung Quốc, đăng lên mạng xã hội tấm ảnh trai mình cầm tấm bảng 'xin like'. Nội dung tấm bảng như sau: "Mẹ cháu bảo nếu cháu nhận được 20.000 like thì sẽ không ly hôn với bố cháu. Xin mọi người giúp cháu ấn like. Cảm ơn mọi người".

nguoi me tre thich "song ao", bat con xin du 20.000 like de khong ly hon chong - 1

Người mẹ trẻ đăng tấm ảnh con trai cấm tấm biển 'xin like'

Sau khi bức ảnh được đăng tải, nhiều người đã ấn like cho cậu bé đáng thương. Nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều ý kiến chỉ trích hành vi 'sống ảo của người mẹ trẻ này'. 

Một người bức xúc: "Tại sao lại lấy việc ly hôn ra làm trò đùa trên mạng xã hội. Nếu tôi là chồng của bạn, tôi sẽ muốn ly hôn càng nhanh càng tốt". 

nguoi me tre thich "song ao", bat con xin du 20.000 like de khong ly hon chong - 2

"Tôi sẽ chẳng bao giờ like cho những nội dung kiểu ấy, đưa trẻ con ra "câu like" trắng trợn!", một người khác bày tỏ. 

Không lâu sau bức ảnh con trai, người mẹ này tiếp tục đăng ảnh cậu bé cầm biển: "Cảm ơn mọi người đã giúp gia đình cháu đoàn tụ. Cháu và bố mẹ rất biết ơn mọi người".

Tuy sự việc đã dừng lại nhưng nhiều người vẫn lắc đầu ngao ngán, không hiểu tại sao người mẹ trẻ này lại hành động như vậy. 

Theo eva

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.