Người gốc Việt ở Australia hiếp dâm trẻ em bị kết án 24 năm tù

News Việt Úc
15/04/2016 23:25
0

Một gia sư môn toán vừa bị kết án 24 năm tù vì các tội về tình dục với trẻ em trai và gái từ ba đến bảy tuổi, thuộc ba gia đình trong cộng đồng người Việt ở thành phố Sydney.

Quy Huy Hoang, 68 tuổi, gia sư môn toán gốc Việt ở Sydney bị kết án 24 năm tù. Ảnh:

Quy Huy Hoang, 68 tuổi, gia sư môn toán gốc Việt ở Sydney bị kết án 24 năm tù. Ảnh: SHM

ABC News hôm nay đưa tin Quy Huy Hoang, 68 tuổi, còn có tên khác là Peter Hoang vừa bị kết án 24 năm tù không được hưởng ân xá trong 18 năm. Ông này sẽ có điều kiện để được xin ân xá vào năm 2033.

Hoang phạm tội khi dạy 5 trẻ em từ tháng 1/2007 đến tháng 7/2014. Người đàn ông gốc Việt này bị kết án với 5 tội danh về giao cấu với trẻ em dưới 10 tuổi và 5 tội danh về hiếp dâm.

Thẩm phán tòa án khu vực Karen Traill khi tuyên án cho rằng Hoang là một tên "yêu râu xanh", lợi dụng lòng tin vào một nhà giáo, một người cao tuổi trong cộng đồng người Việt để lạm dụng tình dục trẻ em. Bà cho rằng ông không tỏ ra hối cải và đã hủy hoại ba gia đình.

Công tố viên trước đó đã yêu cầu án chung thân, mức án cao nhất đối với tội phạm giao cấu với trẻ em. Quốc hội bang New South Wales năm ngoái tăng mức phạt tối đa với tội giao cấu với trẻ em dưới 10 tuổi từ 25 năm lên chung thân.

Trong một tuyên bố của gia đình nạn nhân tại tòa, một người mẹ của nạn nhân 7 tuổi mô tả sự lo lắng, tội lỗi, tổn thương và xáo trộn bao trùm cuộc sống gia đình bà. Con trai bà và bạn thân của con gái bà, người ông Hoang dạy toán, cũng là nạn nhân.

"Ông Peter đã hủy hoại tuổi thơ các con tôi, đánh cắp sự ngây thơ của chúng, làm đen tối trái tim chúng và cướp đi nụ cười của chúng", bà nói. Con trai bà gặp vấn đề về kiểm soát giận dữ, đánh nhau ở trường, ghét được ôm và thi thoảng trốn trong phòng tối, thút thít khóc.

Ông này đã giao cấu với một bé gái 7 tuổi, dùng ngón tay lạm dụng tình dục một bé khác. Cảnh sát phát hiện trong vali ông này có thỏi son dưỡng môi hiệu Blistex rỗng, đựng chất bôi trơn. Một số trẻ trong lời khai nói ông Hoang đã bôi nó lên ngón tay trước khi lạm dụng các bé.

theo vnexpress

Các bài viết khác:

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.