Người dân phẫn nộ phát hiện một bé sơ sinh bị bỏ rơi, chết trên mái nhà

News Việt Úc
25/01/2016 14:20
0

Những hình ảnh cho thấy 1 bé sơ sinh bị bỏ rơi và chết trên mái của 1 nhà để xe đạp tại Tứ Xuyên, Trung Quốc khiến người dân nước này không khỏi sợ hãi, xót xa.

Trang NetEase đưa tin đứa trẻ đáng thương được phát hiện nằm trên mái của 1 khu nhà để xe trên đường Huayuan, thành phố Giang Du, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc vào ngày hôm qua.
Người dân phẫn nộ phát hiện một bé sơ sinh bị bỏ rơi, chết trên mái nhà - Ảnh 1.
 Đứa trẻ được phát hiện nằm trên mái nhà giữa trời lạnh giá.
Ban đầu, 1 người dân trong khu vực đã nhìn thấy đứa trẻ, tuy nhiên, cô lại nghĩ rằng đó chỉ là 1 con búp bê. Quan sát kỹ hơn, người phụ nữ này mới bàng hoàng khi nhận ra đó là 1 đứa trẻ bị bỏ rơi ngay sau khi chào đời. Sau đó, cô đã nhanh chóng gọi điện báo cảnh sát. Hiện, cảnh sát địa phương đang tiến hành điều tra vụ việc.
Người dân phẫn nộ phát hiện một bé sơ sinh bị bỏ rơi, chết trên mái nhà - Ảnh 2.
 Người dùng mạng vô cùng phẫn nộ trước hành động nhẫn tâm của người mẹ.
Ngay sau khi những bức ảnh chụp lại hình ảnh đứa trẻ đáng thương bị bỏ rơi một cách tãn nhẫn được đăng tải lên mạng, nhiều người dùng mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động vô lương tâm của người mẹ. Một người dùng mạng nhận xét "Nhìn cảnh tượng này tôi thực sự muốn khóc. Đứa trẻ thật đáng thương. Một sinh linh bé bỏng phải nằm kia giữa trời lạnh giá. Nếu không muốn nuôi con, cô ta cũng nên để con trong bệnh viện chứ?".
theo tintuconline.com
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận