Người dân Orlando náo loạn đi tìm bé 2 tuổi bị cá sấu bắt gần Disney World

News Việt Úc
15/06/2016 21:00
0

Một bé trai 2 tuổi đã bị cá sấu kéo xuống hồ trong khi xem phim gần khu công viên giải trí Disney World, Orlando, Florida, Mỹ. Hiện, lực lượng cảnh sát đang khẩn trương tiến hành công tác tìm kiếm cậu bé.

Phát ngôn viên Văn phòng cảnh sát Sheriff, ông Rose Silva cho biết cậu bé 2 tuổi đã bị cá sấu kéo xuồng hồ Seven Seas Lagoon gần khu nghỉ dưỡng Grand Floridian Resort & Spa của Disney vào khoảng 21h30' theo giờ địa phương.
Người dân Orlando náo loạn đi tìm bé 2 tuổi bị cá sấu bắt gần Disney World - Ảnh 1.

Cảnh sát đang gấp rút tìm kiếm cậu bé mất tích.

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã thành lập hiện trường vụ án và khẩn trương tiến hành tìm kiếm đứa trẻ mất tích. Theo một số lời chia sẻ của những người có mặt tại hiện trường, khi vụ việc xảy ra, cậu bé đang ở bờ xem một bộ phim trong sự kiện đêm điện ảnh gần khu nghỉ dưỡng nổi tiếng của Disney.
Người dân Orlando náo loạn đi tìm bé 2 tuổi bị cá sấu bắt gần Disney World - Ảnh 2.

Khu vực xảy ra vụ việc nằm gần một khu nghỉ dưỡng cao cấp của Disney.

Grand Floridian Resort & Spa là 1 trong 3 khách sạn sang trọng nằm trên tuyến đường tàu một ray, chỉ cách Công viên Magic Kingdom một điểm dừng. Hiện chưa rõ đứa trẻ và gia đình có phải là khách nghỉ của khách sạn hay không. Đồng thời, đại diện khách sạn cũng chưa đưa ra bất cứ phát biểu nào về vụ việc. Theo kenh14.vn Bài viết liên quan:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận