Người đàn ông gốc Việt ở Mỹ ra tay bắn chết con trai ruột

Yến Khanh
21/05/2017 13:10
0

Anh Peter Trần – 23 tuổi – bị cha ruột – ông Lâm Xuân Võ, 45 tuổi – bắn chết vào tối thứ hai ngày 15 tháng 5.

Newsvietuc - Vụ việc đau lòng xảy ra vào khoảng 11h tối tại ngôi nhà số 2031 trên đường Woodrow Drive, Port Arthur, tiểu bang Texas. Khi cảnh sát tới hiện trường, Peter đã tử vong.

Kết quả hình ảnh cho Người đàn ông gốc Việt ở Mỹ ra tay bắn chết con trai ruột

[qc

Peter Trần chung sống với cô Alisha, hai người có với nhau một cậu con trai chung 2 tuổi. Là một người cha tốt bụng, chí thú làm ăn, anh được rất nhiều người yêu mến. “Peter là một người đàn ông, một người cha tuyệt vời … Anh ấy luôn cố hết mình đem lại hạnh phúc cho chúng tôi. Anh ấy không đáng bị vậy, ai cũng yêu quý anh ấy,” cô Alisha nói về bạn trai quá cố.

Người dân chung quanh vẫn còn bàng hoàng trước những gì xảy ra. Một người cho biết, bà quý Peter Trần như con trai, “Mới hôm qua cậu ấy còn chúc tôi nhân Lễ Hiền Mẫu, … chúng tôi sẽ rất nhớ cậu ấy!”

Hiện nhà chức trách chưa công bố nguyên nhân vụ cha giết con. Ông Võ hiện đang bị giam giữ tại nhà tù Jefferson với số tiền bảo lãnh tại ngoại hầu tra $500.000 Mỹ kim.

Kết quả hình ảnh cho Người đàn ông gốc Việt ở Mỹ ra tay bắn chết con trai ruột

Thân nhân nạn nhân mở trương mục trên GoFunMe nhằm quyên tiền giúp trang trải chi phí tang lễ tại: https://www.gofundme.com/in-memory-of-peter-tran

Chỉ trong vòng chưa đến một ngày, số tiền quyên được là $2,270 Mỹ kim.

Theo alouc

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.