Người đàn ông đâm chết bạn ở TP HCM vì nợ 300.000 đồng

Lan Anh
23/02/2018 07:15
0

Trong chầu nhậu, Cương đòi bạn trả 300.000 đồng, rút dao đâm chết nạn nhân khi xảy ra cãi vã.

Newsvietuc-Ngày 22/2, Công an TP HCM cùng quận Bình Tân tung nhiều trinh sát truy bắt Lưu Phấn Cương (31 tuổi, quê Bắc Ninh) - nghi can sát hại bạn cùng quê tên Quỳnh, 33 tuổi.

Hiện trường án mạng hôm qua.  Ảnh: Nhật Vy.

Hiện trường án mạng. Ảnh: Nhật Vy.

Theo điều tra ban đầu, trưa hôm qua (mùng 6 Tết), anh Quỳnh bày bàn nhậu cùng Cương ở nhà mình trên đường số 10, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân. Khi ngà say, Cương đòi Quỳnh 300.000 đồng cho mượn trước Tết, khiến đôi bên cự cãi.

>>>Xem thêm: Tò mò vì lần đầu thấy trâu, khách Tây bị húc trọng thương

Khi lao vào nhau ẩu đả, Cương vớ con dao đâm trúng ngực anh Quỳnh. Nạn nhân ôm vết thương, lảo đảo bỏ chạy được một đoạn thì ngã gục, tử vong. Cương bỏ trốn ngay sau đó.

Cảnh sát xác định, Cương từng có tiền án về hành vi Giết người, mới ra tù được một thời gian. Trước Tết một tuần, anh ta đến nhà Quỳnh xin ở nhờ.

Theo vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.