Người đàn ông có khả năng dính mọi thứ vào người như nam châm

News Việt Úc
28/01/2016 13:38
0

Jamie Keeton còn được gọi là “người hút cốc”. Anh có thể dính bất kỳ các loại lon nước, chai nước và nhiều đồ vật khác lên da của mình mà không cần bất kỳ chất dính nào cả. Làn da của Keeton rất đặc biệt có khả năng hút mọi đồ vật.

Từ khi còn bé, Keeton sống tại Florida, Mỹ đã có thể tự mình leo lên cây thông mà không cần bất kỳ đồ bảo hộ nào. Mọi người cứ nghĩ rằng đó là vì nhựa thông. 20 năm trước Keeton phát hiện khả năng đặc biệt trong một trận đấu bóng chày.
Khi đó, Keeton vừa mới cạo đầu. Trong lúc chơi bóng, vì quá nóng nên anh chàng đã để một lon soda lên đầu cho mát. Nhưng sau đó, khi đội bạn đánh trúng, Keeton vội lấy lon nước xuống để chạy đi đỡ bóng nhưng không thấy đâu cả. Hóa ra, chai nước bị dính vào gáy của Keeton, nước Soda đổ hết ra ngoài khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên.
[caption id="" align="aligncenter" width="450"] Jamie Keeton có khả năng dính mọi đồ vật trên người.[/caption]
Khi đến khám bác sĩ, Keeton được chẩn đoán làn da có ống hút nhỏ như xúc tu một con bạch tuộc khiến anh chàng có khả năng dính đồ vật. Các bác sĩ cũng không thể giải thích tình trạng này nhưng chắc chắn điều này không gây nguy hiểm cho cơ thể Keeton.

Ban đầu, Keeton thấy xấu hổ về tình trạng kỳ lạ của mình. Anh sợ mọi người gọi mình là quái vật. Anh là một trong bốn người trên thế giới mắc phải tình trạng này, hai người khác ở Ấn Độ và một người ở Nam Mỹ. Nhưng khi lớn lên, anh chàng có thể kiếm tiền nhờ khả năng của mình nên cũng không còn bận tâm đến người khác.

Da của Keeton có nhiều lỗ hút như bạch tuộc để có thể dính đồ vật.
Qua thời gian, Keeton phát hiện anh chàng có thể “dính bất kỳ thứ gì” – từ điện thoại đến cốc nước. Anh có thể dính vào đầu, tay, lưng, bụng,..Nhiệt độ cơ thể của Keeton cao hơn bình thường càng làm cho lực hút thêm mạnh. Vật duy nhất Keeton không thể hút là xốp vải.
Giờ đây, bằng khả năng của mình, Keeton có thể kiếm 1.500 – 8.000 USD mỗi tuần. Mọi người trả tiền để Keeton “dính” sản phẩm của họ lên người, quảng cáo thương hiệu trên áo sơ mi,.. Ngoài ra, anh còn làm MC cho các sự kiện. Gần đây, anh chàng còn lập kỷ lục thế giới dành cho người giữ được nhiều lon nước nhất trên đầu.
Anh chàng kiếm được rất nhiều tiền từ khả năng đặc biệt của mình.
 

Keeton từng lập kỷ lục thế giới về giữ nhiều chai nước bằng đầu.
theo tintuconline.com
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận