Người đàn ông bị nghiện tình dục vì ... ăn bánh mì Subway

News Việt Úc
20/11/2015 11:04
0

NVU - Một nhân viên cũ của một chuỗi cửa hàng bánh mì Subway, Jared Fogle, đã bị phạt 15 năm và 8 tháng tù vì xem phim khiêu dâm trẻ em vào hôm thứ 5 sau khi ra toà, và đã đổ lỗi cho việc nghiện tình dục vào việc giảm 90 kí của mình.

[caption id="" align="aligncenter" width="650"] Jared Fogle đến toà án tối cao ở Indianapolis vào hôm thứ 5. Ảnh: Michael Conroyyorn[/caption]

Bánh mì turkey của Subway đã khiến cho anh ta trở nên ấu dâm sex một cách điên cuồng, Fogle đã tuyên bố trong một phiên toà kêu gọi sự khoan hồng.

Fogle  "đã hoán đổi việc nghiện ăn của mình cho việc bị nghiện tình dục một cách khủng khiếp", luật sư bị cáo Jeremy Margolis đã tranh luận tại toà tuyên án.
Fogle đã nói trong buổi điều trần tuyên án, hít thở sâu hai lần và nói với các thẩm phán, "phần lớn cuộc đời trưởng thành của tôi, tôi đã cố gắng để trở thành một tấm gương tốt".
Sau đó, "tôi đã trở nên phụ thuộc vào rượu, phim khiêu dâm và gái mại dâm", ông tuyên bố, đây là lời khai đầu tiên của ông về vụ việc khủng khiếp.
"Không một ngày nào trôi qua mà tôi không nghĩ về việc mà tôi đã làm. Các thành viên của gia đình tôi cũng là nạn nhân của những hành động của tôi", ông đã nói với thẩm phán, lưu ý rằng vợ của anh ta, là mẹ của hai đứa nhỏ, bây giờ sẽ trở thành người mẹ độc thân.
"Ông đã đưa vợ của ông $7 triệu (tương đương với $9.7 triệu đô Úc)", quan toà của bang, Tanya Walton Prat cho hay, "Cô ấy sẽ ổn thôi".
[caption id="" align="aligncenter" width="650"] Jared Fogle rời khỏi toà án cao cấp ở Indianapolis vào tháng 8, sau một buổi tuyên án về khiêu dâm trẻ em.[/caption]
Fogle đã từng bị béo phì vì thói quen ăn uống không điều độ, nhưng sau khi ông giảm được 111kg trên một khoá ăn kiêng nghiêm ngặt chỉ với bánh mì Subway turket và rau cải, rối loạn ăn uống của ông ta đã chuyển sang tình dục, người đại diện của ông đã nói với thẩm phán với tư cách của ông vào phiên toà hôm thứ 5, được tổ chức tại toà án tối cao ở Indianapolis. "Sau khi anh ta giảm cân, dường như anh ta đã trở nên nghiện tình dục một cách điên cuồng", và bắt đầu nghĩ đến các trẻ em trai lẫn gái, và đã tìm đến những người bán dâm 16 - 17 tuổi, bác sĩ tâm lí pháp y John Bradford đã nói với thẩm phán. "Có những rối loạn não bộ có thể ảnh hưởng đến tình dục", người đại diện nhấn mạnh, một trong những chuyên gia tâm thần đã cho rằng Fogle đã bị "ham muốn tình dục tột độ", "ấu dâm nhẹ và có vấn đề với rượu bia, và cũng cần phải được điều trị y tế, không phải vào tù. "Tôi tin rằng anh ta đã bị lạm dụng tình dục, ngoài trừ việc anh ta không hành động gì với một đứa trẻ. Anh ta chối rằng anh ta chưa bao giờ đụng vào một đứa trẻ", Bradford làm chứng thêm rằng Fogle đã chi ít nhất là $16,000 một năm cho gái mại dâm. Ngay cả những luật sư của ông ta cũng gọi Fogle là "thảm hại và đáng thương". "Không ai muốn trở thành Jared Fogle", luật sư bị cáo Andrew Richard DeVooght cho hay. "Tôi sẽ trả hậu tạ cô với một số tiền lớn cho những đứa trẻ 14-15 tuổi", Fogle đã nhắn tin cho một cô gái mại dâm 18 tuổi từ Las Vegas, sau khi trả tiền cho cô, một thanh tra đã nói với thẩm phán vào hôm thứ 5. [caption id="" align="aligncenter" width="650"]nghiện tình dục Fogle, đã giảm 100 kg sau khi ăn những ổ bánh mì Subway trong vòng 1 năm - hình ảnh bên ngoài cửa hiệu Subway ở Sydney, tay cầm chiếc quần cũ của anh ta vào năm 2002.[/caption] Các nội dung khiêu dâm được xem bởi Fogle, bao gồm hình ảnh của những đứa trẻ nhỏ khoảng 6 tuổi, công tố viên đã nói. Fogle, 38 tuổi, là cha của hai đứa trẻ dưới 5 tuổi. Các công tố viên đã nói rằng họ không có bằng chứ về việc ông ta đã lạm dụng những đứa trẻ. Fogle đã sở hữu hơn 600 bức hình và phim khiêu dâm trẻ em, được cung cấp bởi một bị cáo Russell Taylor, cựu giám đốc của Fogle. Taylor, là người đã hợp tác trong việc điều tra, vẫn chưa bị kết án, đã quay lén những thành viên trẻ tuổi trong gia đình và bạn của họ cho Fogle, công tố viên cho biết.

nghiện tình dục nghiện tình dục nghiện tình dục nghiện tình dục nghiện tình dục nghiện tình dục nghiện tình dục 

Fogle đã nhận tội vào hôm thứ 5. Anh ta đã bồi thường cho 14 nạn nhân $139,000 cho mỗi người. Công tố viên đề nghị mức án 12 năm rưỡi. Luật sư của Fogle đã đề nghị mức phạt thấp nhất là 5 năm. Fogle đã phải chịu 3 tháng tạm giam ở nhà, và sẽ được tính vào thời gian ở tù.
Annie Nguyen
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận