Nghi vấn 'người sói' cao hai mét xuất hiện ở Anh

News Việt Úc
20/05/2016 00:21
0

Cư dân thành phố Hull ở nước Anh xôn xao trước thông tin người sói khổng lồ xuất hiện, khiến nhiều người mở cuộc săn lùng.

Tạo hình nhân vật người sói trong phim American Werewolf. Ảnh: Mirror

Tạo hình nhân vật người sói trong phim American Werewolf. Ảnh: Mirror

Thành phố Hull, vùng Yorkshire ghi nhận nhiều báo cáo về sinh vật nửa người nửa thú, cao khoảng hai mét ẩn nấp quanh các khu công nghiệp khiến dân địa phương cảm thấy sợ hãi, theo Mirror. Một số người tin rằng đây chính là quái thú Old Stinker trong truyền thuyết của vùng Yorkshire.

Một phụ nữ còn nói cô đã chứng kiến "người sói" đi bằng bốn chân, có lúc lại đứng bằng hai chân sau. "Người sói" sau đó vọt qua con kênh Barmston Drain rộng 9,1 m và nhảy qua bức tường gần đó. Một cặp đôi kể về việc họ nhìn thấy "sinh vật cao và lông lá" đang ăn xác một con chó chăn cừu Đức. Sinh vật hình dạng như quái thú nhảy vọt qua bức tường cao 2,4 m để trốn chạy, mồm vẫn ngậm xác chó.

Nhân chứng khác là một phụ nữ dắt chó đi dạo dọc bờ kênh cũng kể rằng cô nhìn thấy sinh vật "nửa người nửa chó" giống nhân vật người sói trong phim American Werewolf. Con chó của cô run rẩy sợ hãi, không dám đi tiếp.

Những câu chuyện này khiến nhiều người sợ hãi, trong khi một số người mở cuộc săn lùng 'người sói', thậm chí còn chuẩn bị máy ảnh để sẵn sàng chụp hình.

Mike Covell, chuyên gia về hiện tượng siêu nhiên, cho biết ông không tin vào những câu chuyện trên, nhưng ngày càng có nhiều người tới gặp ông và kể về "người sói".

"Không ai biết thực sự phải làm gì. Thật khó cho bạn để đến đồn cảnh sát và báo rằng đã nhìn thấy người sói", Covell nói. Tuy nhiên, một ủy viên hội đồng thành phố Hull cho biết ông sẽ ghi vào hồ sơ các câu chuyện liên quan tới người sói do người dân thông báo.

Nhà văn kiêm luật sư Charles Christian cho biết những câu chuyện về người sói đã có từ cách đây vài thế kỷ. Năm 1960, một tài xế xe tải nói rằng "người sói" đã lao tới phá chiếc xe khi anh ta đang ngủ. Christian lý giải rằng vùng Yorkshire gần như là nơi cuối cùng ở nước Anh còn tồn tại sói hoang dã. "Các khu công nghiệp cũ là địa điểm lý tưởng cho động vật ăn thịt hoạt động và lẩn trốn", Christian nói.

theo vnexpress

Các bài viết khác:

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.