Nga rúng động vụ chặt đầu trẻ em diễu phố

News Việt Úc
01/03/2016 14:50
0

Moscow vẫn trong tình trạng bàng hoàng sau khi một phụ nữ áo đen cầm một cái đầu trẻ em và hét lên "khủng bố đây" khi đi bộ gần một nhà ga tàu điện ngầm.

Vụ việc đầy kinh hoàng này diễn ra như thế nào, người phụ nữ áo đen là ai?Cảnh tượng rùng rợn
Nga, bàng hoàng, sốc, choáng, kinh hoàng, đầu người, phụ nữ, áo đen, thi thể, không đầu, giết người, rùng rợn
Sáng 29/2, khách bộ hành phát hiện một phụ nữ mặc quần áo đen đang la hét điều gì đó gần nhà ga tàu điện ngầm Oktyabrskoye Pole, phía tây bắc Moscow. Tiếp đó, người này lôi từ trong túi ra một cái đầu trẻ em, RT dẫn lời các nhân chứng cho hay. Bà này đe dọa sẽ tự tử bằng thuốc nổ. Cảnh sát được triệu tập tới hiện trường và người đàn bà trên bị bắt. Các bác sĩ chuyên khoa tâm thần đã kiểm tra người phụ nữ này và tới cuối ngày bà này được đưa trở lại hiện trường để tái hiện sự việc. Nghi phạm giết người là ai? Truyền thông Nga cho hay, nghi phạm là Gulchekhra Bobokulova, 39 tuổi, tới từ Uzbekistan. Người này làm vú em cho bé gái bị giết đã 2 năm. Lãnh đạo cơ quan di trú Moscow cho biết, Bokulova không có giấy phép làm việc. Một nguồn tin từ sở cảnh sát nói với Interfax rằng người phụ nữ trên đang phê thuốc vào thời điểm bị bắt.
Một người bạn của gia đình nói, Bobokulova được những người thuê giúp đối xử như người thân. Tội ác diễn ra thế nào? Các lính cứu hỏa đã tìm thấy thi thể không đầu của một em bé 3 hoặc 4 tuổi khi nhận được tin cháy ở một căn hộ gần nhà ga tàu điện ngầm Oktyabrskoye Pole, ủy ban điều tra cho hay. Giới truyền thông Nga cho hay, thi thể đó là của một bé gái tên là Nastya M. Các nhân viên điều tra ngờ rằng vú em trên đã chờ cho tới khi cha mẹ em bé rời nhà cùng với con lớn mới ra tay giết hại em bé trên rồi phóng hỏa ngôi nhà. Người phụ nữ này sau đó nhét đầu em bé vào túi và đi tới nhà ga. Động cơ tội ác hiện vẫn đang được tìm hiểu. Người phụ nữ áo đen đã la hét gì trước khi bị bắt? Hàng loạt clip đăng trên mạng đã ghi lại những câu nói mơ hồ của người phụ nữ trên, song một số câu thì khá rõ ràng như "Tôi ghét dân chủ. Khủng bố đây", và "Ta là kẻ đánh bom liều chết...ta sẽ chết trong một giây nữa...Tận cùng thế giới". Người phụ nữ này nhiều lần nói bản thân bị "nguyền rủa" và "bị hủy diệt". Chất nổ được giấu ở đâu? Truyền thông Nga cho hay, cảnh sát đang tìm kiếm thiết bị nổ ở gần nhà ga Oktyabrskoye Pole. Tuy nhiên, không có thiết bị đáng nghi nào được tìm thấy.
theo tintuconline Bài viết liên quan  
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.