Nam thanh niên chém rụng hàng loạt gương ôtô ở Sài Gòn

Lan Anh
29/10/2017 23:48
0

Chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm, nam thanh niên cầm thanh kim loại chém rụng hàng chục gương chiếu hậu của ôtô đang chạy ở quận Bình Thạnh.

Newsvietuc-Ngày 28/10, nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm chạy xe tay ga trên đường Đinh Bộ Lĩnh, quận Bình Thạnh. Anh ta chạy xe lạng lách vừa dùng thanh kim loại chém rụng gương chiếu hậu của hơn chục ôtô đang chạy, trong đó chủ yếu là taxi. Thậm chí, thanh niên này còn dừng lại chửi nhau với tài xế.

Sự việc kéo dài trên quãng đường khoảng 500 m từ cầu Bình Triệu đến cầu Đinh Bộ Lĩnh. Nhiều tài xế quá bất ngờ với hành động này nên thảng thốt nhìn theo, không biết chuyện gì xảy ra.

Anh Huỳnh Duy Nguyên, người dùng điện thoại quay lại cho biết sự việc diễn ra khoảng 14h cùng ngày. Sau khi chém rụng hàng loạt gương chiếu hậu, anh ta tăng tốc chạy mất hút.

nam-thanh-nien-chem-rung-hang-loat-guong-oto-o-sai-gon

Nam thanh niên tại cơ quan công an. Ảnh: Tin Tin.

Công an quận Bình Thạnh cho biết nam thanh niên trên đã đến trụ sở công an phường 27 trình diện. Anh ta cho biết tên Long, ở khu cư xá Thanh Đa, quận Bình Thạnh. Khai với cảnh sát Long cho rằng mình bị ngáo đá khi đập gương ôtô.

>>>Xem thêm: "Robot tình dục" có thể thay thế gái mại dâm?

Cảnh sát đang tiếp tục làm việc với Long.

Theo vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận