Nam sinh lớp 8 tấn công cô giáo tiếng Anh bị tạm ngừng học

Lan Anh
08/03/2018 22:30
0

Nam sinh ở Bến Tre có học lực trung bình, là học sinh cá biệt đã bị cho tạm ngừng học sau khi tấn công cô giáo tại trường.

Newsvietuc-Ngày 8/3, Trường THCS Tân Thạch (Châu Thành, Bến Tre) đã quyết định tạm ngừng học đối với nam sinh lớp 8 của trường, để làm rõ hành vi xúc phạm, tấn công cô giáo tiếng Anh.

Theo nhà trường, nam sinh này có học lực trung bình và là học sinh cá biệt. "Đây là vụ học sinh vi phạm đạo đức nghiêm trọng đầu tiên tại trường. Hiện nữ giáo viên tiếng Anh đã ổn định tâm lý và đi dạy bình thường", lãnh đạo trường cho hay.

>>>Xem thêm:Người phụ nữ Việt “vạch trần” cuộc sống du học sinh ở Tây không như là mơ

Sáu ngày trước, trong giờ tiếng Anh ở trường THCS Tân Thạch, do phát hiện nữ sinh mang vở môn khác ra học nên cô giáo đến nhắc nhở. Tuy nhiên, do em này không nghe lời, nên cô đã đến thu giữ vở. Lúc này, nam sinh khác ngồi gần đó đã đứng dậy phản ứng, dùng lời lẽ xúc phạm cô.

Cô giáo tiếng Anh phải sang các phòng học kế bên nhờ hai đồng nghiệp can thiệp. Tuy nhiên, nam sinh vẫn lớn tiếng chửi mắng và lao tới bóp cổ cô, nhờ nhiều người can ngăn nữ giáo viên mới thoát ra được.

Bộ Giáo dục và Đào tạo sau đó đã yêu cầu xử lý nghiêm vụ việc.

Theo Vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc
Tin tức Úc

Lan Anh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận