Nam sinh lớp 8 tấn công cô giáo bị đình chỉ một năm

Lan Anh
15/03/2018 00:42
0

Sau khi có hành vi tấn công nữ giáo viên, nam sinh ở Bến Tre được cho là tiếp tục có xu hướng bạo lực, vi phạm quy chế học tập.

Newsvietuc-Ngày 14/3, ông Nguyễn Tấn Sĩ - Hiệu trưởng Trường THCS Tân Thạch (Châu Thành, Bến Tre) cho biết, Hội đồng kỷ luật nhà trường đã bỏ phiếu, thống nhất đình chỉ học tập một năm đối với nam sinh lớp 8 hạ nhục, bóp cổ nữ giáo viên tiếng Anh.

"Sau khi xảy ra vụ việc, nhà trường vẫn cho nam sinh đến lớp, nhưng em này tiếp tục có xu hướng bạo lực, vi phạm quy chế, nên trường phải áp dụng biện pháp nói trên", ông Sĩ nói.

Nam sinh lớp 8 bị kỷ luật có học lực trung bình và là học sinh cá biệt. Sáu ngày trước, thấy bạn nữ bị cô giáo tiếng Anh nhắc nhở, thu vở vì vi phạm nội quy trong giờ học, nam sinh đã đứng dậy phản ứng, có lời lẽ xúc phạm.

>>>Xem thêm:Bất đồng trên lớp, học sinh chặn đánh giáo viên đến mức nhập viện

Cô giáo tiếng Anh phải sang các phòng học kế bên nhờ hai đồng nghiệp can thiệp. Tuy nhiên, nam sinh vẫn lớn tiếng chửi mắng và lao tới bóp cổ cô, nhờ nhiều người can ngăn nữ giáo viên mới thoát ra được.

Bộ Giáo dục và Đào tạo sau đó đã yêu cầu xử lý nghiêm vụ việc.

Theo Vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.