Mỹ: Nữ giáo viên 28 tuổi bị bắt vì quan hệ với nam sinh

Yến Khanh
29/03/2017 19:11
0

Một giáo viên chuyên về giáo dục đặc biệt ở Mỹ vừa bị bắt sau cáo buộc quan hệ tình dục với nam sinh.

Newsvietuc - Rebecca Goerdel, 28 tuổi, giảng dạy tại một trường nam sinh ở bang Texas, nước Mỹ, đã bị cảnh sát tạm giữ thứ 6 tuần trước.

Goerdel chỉ là 1 trong hàng loạt vụ bắt giữ liên quan đến việc giáo viên quan hệ với sinh viên trong năm nay. Riêng tại Texas đã có ít nhất 3 nhà giáo dục bị bắt trong tháng này vì có quan hệ không đúng đắn với học sinh.

Goerdel, cô giáo tại Học viện Lãnh đạo Nam thanh niên của Trường Trung học Kennedy, được cho là đang gặp gỡ một học sinh nam, New York Post đưa tin.

Từng tốt nghiệp Đại học Texas, Goerdel là giáo viên giảng dạy trong lớp học giáo dục đặc biệt. Các lớp học này bao gồm cả học sinh khuyết tật.

>>> Xem thêm: Bàng hoàng với tên bác sĩ biến thái và ngục tù quan hệ tình dục

Rebecca Goerdel, 28 tuổi, giảng dạy giáo dục đặc biệt tại một trường nam sinh

Theo giám sát viên Susan Hull, “đây là một hành động tồi tệ và sẽ không được tha thứ”.

Quan hệ giữa giáo viên và sinh viên là rất thiêng liêng. Nó phản ánh lời thề của giáo viên với phụ huynh học sinh rằng con cái của họ được an toàn”, bà nói thêm.

“Khi một giáo viên ở đây phá vỡ lời thề đó, họ sẽ được xử lý nhanh chóng và quyết liệt.”

Vụ bắt giữ Goerdel xảy ra chỉ 3 ngày sau khi một giáo viên tiếng Anh lớp 7 và một huấn luyện viên môn cổ vũ bị bắt tại Texas vì có quan hệ không đúng với học sinh trung học.

Katherine Ruth Harper, 27 tuổi, bị cáo buộc có quan hệ với một cậu bé 15 tuổi trong tháng 6 và tháng 7 năm ngoái, theo cảnh sát.

>>> Xem thêm: Queensland: Kinh tởm tên biến thái chuyên dụ dỗ trẻ em quan hệ tình dục

Sarah Fowlkes, người đã kết hôn, bị đuổi việc khỏi trường trung học Lockhart sau khi bị cáo buộc ngủ với một nam sinh 17 tuổi.

Trên khắp nước Mỹ trong những tháng gần đây, rất nhiều giáo viên đã bị bắt vì có quan hệ tình dục với học sinh. Các vụ bắt giữ xảy ra ở Florida, Ohio, Georgia, Illinois và Pennsylvania

Theo tapchihaingoai

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận