Mỹ: Giết cả nhà rồi tự sát

News Việt Úc
30/01/2016 12:51
0

Cảnh sát cho biết 5 thành viên của một gia đình sống tại bang Virginia – Mỹ bị người thân bắn chết. Nghi phạm sau đó tự sát.

Trong cuộc họp báo hôm 28-1, cảnh sát thông báo họ tìm thấy thi thể của anh Landon Dooley trong một ngôi nhà chiều tối 27-1 (giờ địa phương) nhờ một cuộc điện báo. Sau đó, họ phát hiện một người đàn ông có vũ khí đang cố thủ trong một căn nhà khác gần đó.

Sau nhiều giờ thương lượng, cảnh sát ập vào và phát hiện 5 người đã chết, kể cả thủ phạm.

Sở cảnh sát TP Chesapeake, bang Virginia kết luận Cameron Dooley, 26 tuổi, đã giết chết bố mẹ, em trai, em gái và một người họ hàng trước khi tự kết liễu đời mình.

Các nạn nhân bao gồm Steven Todd Dooley, 50 tuổi; Lori Dooley, 54 tuổi; Landon Dooley, 22 tuổi; và Brooke Dooley, 17 tuổi. Nạn nhân nữ thứ 6 chưa được cảnh sát tiết lộ danh tính.

[caption id="" align="aligncenter" width="540"]Gia đình Dooley, từ trái qua trên xuống: Cameron, Landon, Steven Todd, Lori và Brooke. Ảnh: 13newsnow. Gia đình Dooley, từ trái qua trên xuống: Cameron, Landon, Steven Todd, Lori và Brooke. Ảnh: 13newsnow.[/caption]
[caption id="" align="aligncenter" width="540"]Căn nhà nơi thi thể năm thành viên nhà Dooley được phát hiện. Ảnh: Cindy Clayton Căn nhà nơi thi thể năm thành viên nhà Dooley được phát hiện. Ảnh: Cindy Clayton[/caption]

Hôm 28-1, phát ngôn viên của Văn phòng Khám nghiệm Y khoa Virginia, ông Arkuie Williams thông báo cả 5 nạn nhân đều chết vì bị bắn vào đầu, còn nghi phạm Cameron Dooley được xác định là tự sát bằng một phát súng vào ngực. Hung khí là một khẩu súng ngắn.

Hàng xóm của gia đình Dooley đều sốc nặng trước vụ giết người thương tâm và tỏ ra vô cùng thương tiếc. Bà Desiree Darst cho hay: “Họ đều là những người rất tốt. Tôi đã biết họ cả cuộc đời mình”. Bà cũng từng nói chuyện nhiều lần với thủ phạm Cameron Dooley và cho rằng: “Đó là một chàng trai dễ thương”.

Những người hàng xóm cho biết họ chưa bao giờ thấy có dấu hiệu bất thường nào với gia đình Dooley. “Thật không thể hiểu nổi” - bà Darst băn khoăn.

Ông Steven Todd Dooley mới nghỉ hưu đầu tháng 11-2015 sau 25 năm làm cảnh sát ở địa phương. Đồng nghiệp cho biết ông là người dễ mến và đáng tôn trọng. Còn bà Lori Dooley làm y tá.

theo tintuconline.com

Bài viết liên quan

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: tự sát

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận