Mỹ: Cảnh sát trưởng được lòng dân nhất công khai kêu gọi nổi dậy chống Chính phủ

Yến Khanh
18/10/2016 09:21
0

Cảnh sát trưởng hạt Milwaukee bang Wisconsin là David Clark công khai kêu gọi nổi dậy chống lại Chính phủ Mỹ với ly do tham nhũng.

Lời kêu gọi của Clark đăng trên trang Twitter cá nhân kèm theo thông điệp là bức hoạ mô tả những người dân vũ trang bằng đinh ba và ngọn đuốc.

“Không biết chắc các cơ cấu công quyền của chúng ta, Nhà Trắng, Bộ Tư pháp, Quốc hội, các phương tiện truyền thông lớn, tất cả đang chìm sâu đến thế nào trong tham nhũng.

2493993-1476666493579-0-0-510-1000-crop-1476666538319

Còn tất cả những gì chúng ta làm là chịu đựng và rên rỉ. Bây giờ đã đến lúc của đinh ba nhọn và đuốc sáng,” ông cảnh sát trưởng viết.

Cảnh sát trưởng da màu của Milwaukee là một trong những sĩ quan cảnh sát nổi tiếng được ưa chuộng nhất tại Mỹ, được biết đến như một chiến sĩ thực thụ hăng hái đấu tranh vì sự bình đẳng và thường xuất hiện trên truyền hình.

Trang Twitter của David Clark có chữ ký của hơn ba trăm nghìn người hâm mộ. Năm 2013, David Clark nhận giải thưởng nghề nghiệp “Cảnh sát trưởng của năm”.

Theo tapchihaingoai

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.