Mỹ: Bị gọi dậy đi học, rút súng bắn cả nhà

News Việt Úc
03/03/2016 11:51
0

Theo tờ báo địa phương The Tennessean, cãi vã nổ ra khi một thiếu niên 16 tuổi – không được nêu tên – bị gọi dậy đi học tại TP Nashville, bang Tennessee – Mỹ sáng 1-3 (giờ địa phương).

Đại diện sở cảnh sát Nashville, cô Kris Mumford, cho hay: “Trong lúc cãi vã, cậu ta chạy vào nhà kho, lấy khẩu súng ngắn 9 mm và bắn vào người thân”. Bà của thiếu niên trên, Earline Hill, 67 tuổi, bị trúng 2 phát đạn trong khi em gái (12 tuổi) và cháu trai (6 tuổi) của cậu ta cũng bị thương do đạn sượt qua. Cả 3 người đã được đưa vào bệnh viện chữa trị và sẽ sớm hồi phục do các vết thương đều không nguy hiểm đến tính mạng, tờ báo cho hay.  
Cảnh sát tập trung gần căn hộ nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Straits Times
Cảnh sát tập trung gần căn hộ nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Straits Times
Mặc dù cũng chĩa súng sang mẹ mình, bà Sheryl Williams, 42 tuổi, cậu này đã bắn trượt khi người mẹ trốn sau ghế trong phòng khách. Bé gái 2 tuổi, em của thủ phạm, cũng may mắn không bị thương. Sau đó, cậu ta quăng cây súng vào một căn hộ gần đó và bỏ chạy khỏi nhà. 6 ngôi trường gần đó đã phải đóng cửa vì sự việc trên. Thiếu niên hung hãn bị cảnh sát bắt được trong khi đi dọc theo đường ray xe lửa cách nhà cậu ta khoảng 1 km. Khẩu súng đã được thu hồi mặc dù gia đình nạn nhân nói họ không hề biết trong nhà kho có súng. Cô Mumford khẳng định các nhà điều tra sẽ tìm hiểu nguồn gốc của khẩu súng. Về phần cậu thiếu niên, cậu ta bị Tòa án Vị thành niên buộc tội cố ý giết người và gây nguy hiểm cho người khác. Cảnh sát cho biết cậu ta từng bị đuổi học. theo tintuconline Bài viết liên quan
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: xả súng

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận