Mới 2 tuổi đã bị bố ép làm cô dâu

News Việt Úc
06/03/2016 15:35
0

Cảnh sát Ấn Độ đã bắt giữ 3 người đàn ông vì ép con gái của mình, trong đó bé nhỏ nhất mới 2 tuổi, trở thành cô dâu trong một đám cưới bí mật vào tháng trước.

4 bé gái, chỉ từ 2-12 tuổi, đã được bí mật được gả cho các bé trai cùng độ tuổi trong một đám cưới tập thể tại ngôi làng Gajuna, huyện Bhilwara, bang Rajasthan vào hôm 23/2, Daily Mail cho hay.
Ấn Độ, cô dâu, đám cưới, trẻ em
Đám cưới đã được lên kế hoạch vào hôm 25/2 nhưng vì sợ bị cảnh sát phát hiện nên một trong các ông bố đã quyết định tổ chức sớm hai ngày. Một phóng viên đã cải trang thành dân làng và bí mật chụp ảnh đám cưới bằng điện thoại khi biết tin về sự kiện này.
Ấn Độ, cô dâu, đám cưới, trẻ em
Sau đó, anh đã kể cho cảnh sát về những gì đã xảy ra và họ đã bắt giữ một người đàn ông 37 tuổi cùng hai người đàn ông 40 tuổi. Ông bố của bé gái 4 tuổi đã qua đời cách đây một năm vì thế không ai trong gia đình cô bé bị bắt.
Ấn Độ, cô dâu, đám cưới, trẻ em
Theo truyền thống, các cô dâu trẻ em không phải sống với chồng cho tới khi dậy thì và cả bốn bé gái hiện đang sống với mẹ, dưới sự theo dõi của cảnh sát. Surendra Kumar Mishra, phụ trách đồn cảnh sát Bhilwada cho biết: “Chúng tôi đã chạy tới bắt những người đàn ông có liên quan khi nghe về vụ việc nhưng họ đã lẩn trốn. 4 ngày sau chúng tôi mới tóm được họ”.
Ấn Độ, cô dâu, đám cưới, trẻ em
Theo Luật hôn nhân trẻ em tại Ấn Độ, hình phạt nặng nhất mà các ông bố phải nhận đó là nộp 100.000 Rupee (khoảng 33,5 triệu đồng) và ngồi tù 4 năm, ông Mishra nói thêm. Theo vietnamnet.vn Bài viết liên quan:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.