Mẹ văng khỏi vòng xoay cao 6 m trước mặt con

Lan Anh
13/04/2018 06:46
0

Bà mẹ bị thương nặng sau sự cố với trò vòng xoay Orbiter trong khu vui chơi ở Anh.

Newsvietuc-Những nhân chứng cho biết nạn nhân khoảng ngoài 40 tuổi, ngã xuống hàng rào từ vòng xoay cao hơn 6 m tại công viên di động Funderpark, London, Anh vào tối 10/4. 

Một người đàn ông giấu tên kể lại với Sun: "Đầu tiên mọi thứ vẫn ổn, nhưng sau đó tôi thấy cô ấy treo người ngoài vòng xoay. Chúng tôi đập cửa phòng của người điều khiển trò chơi nhưng anh ta đang nghe điện thoại, khi ngoái lại cô ấy đã bị hất ra ngoài".

Vòng quay nơi nữ du khách ngã xuống. Ảnh: Sun.

Vòng quay nơi nữ du khách ngã xuống. Ảnh: Sun.

>>>>Xem thêm: YouTube không bị hack trong vụ tấn công video Despacito

Hai đứa trẻ cũng ngồi trên vòng xoay Orbiter chứng kiến toàn bộ vụ tai nạn xảy ra với mẹ chúng. Trong khi những người khác chạy đến chỗ nạn nhân nằm bất tỉnh, một phụ nữ giúp hai em nhỏ rời vòng xoay và an ủi. "Một cháu nhỏ thì khóc, cháu còn lại không biết phải làm gì", người đàn ông trên nói.

Xe cứu thương có mặt sau ít phút để đưa nạn nhân tới bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Funderpark tự mệnh danh là công viên di động lớn nhất ở châu Âu, mở cửa tới 15/4 ở phía tây thủ đô London. Sau sự cố này ban quản lý phải gỡ bỏ fanpage trên Facebook, nhưng chưa đưa ra phát biểu nào.

Theo Vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.