Máy bay Nga có thể đã vỡ tan giữa không trung

News Việt Úc
02/11/2015 12:55
0

Các mảnh vỡ của chiếc máy bay Nga gặp nạn ở Ai Cập trải trên một khu vực rộng tới 20 km2.

may-bay-nga-co-the-da-vo-tung-giua-khong-trung

Hiện trường máy bay rơi. Ảnh: EPA

Ông Victor Sorochenk, lãnh đạo Ủy ban Hàng không Liên bang Nga, hôm nay cho biết có thể chiếc máy bay thuộc hãng hàng không giá rẻ Nga Kogalymavia (Metrojet) hôm qua gặp nạn trên bán đảo Sinai đã bị vỡ tung giữa không trung, theo Reuters.

"Quá trình máy bay bị phá hủy xảy ra ngay trên không và những mảnh vỡ phân bố rải rác trong một khu vực rộng khoảng 20 km2", ông Sorochenk nói. Tuy nhiên, ông cũng thêm rằng vẫn còn quá sớm để có thể đi đến bất kỳ kết luận nào về nguyên nhân vụ tai nạn.

Chiếc máy bay Airbus 321 rơi sau khi cất cánh khoảng 23 phút từ sân bay Sharm el-Sheikh, Ai Cập, để về St Petersburg, Nga, khiến toàn bộ 217 hành khách và 7 thành viên phi hành đoàn thiệt mạng.

Lực lượng cứu hộ đã tìm thấy 163 trong 224 thi thể của các nạn nhân. Một quan chức quân đội Ai Cập giấu tên cho hay cơ quan chức năng hôm nay quyết định mở rộng bán kính phạm vi tìm kiếm từ 8km lên 15km

Theo vnexpress.net

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.