Màn hình sân bay Tân Sơn Nhất chiếu hình ảnh nhạy cảm

News Việt Úc
14/01/2016 02:00
0

Cơ quan điều tra Bộ Công an đang điều tra hiện tượng bất thường khi màn hình tại sân bay xuất hiện hình ảnh nhạy cảm, nội dung xấu.

Ngày 13/1, nhà chức trách hàng không Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất đã đề nghị Cơ quan điều tra Bộ Công an (A85) thụ lý điều tra hiện tượng bất thường xảy ra với hệ thống màn hình quảng cáo tại sân bay này. Cụ thể, vào khoảng 17h45 ngày 12/1, màn hình quảng cáo đặt tại giữa Cửa ra máy bay số 7 và 8 của nhà ga đi nội địa sân bay Tân Sơn Nhất bỗng dưng không chạy chương trình quảng cáo như bình thường. Thay vào đó là một chương trình có giao diện hoàn toàn khác, có những hình ảnh, nội dung xấu và nhạy cảm. Đây là một video chạy trên giao diện Youtube với thời lượng khoảng 5 phút. Tuy nhiên, hình ảnh và âm thanh đều rất nhỏ nên không phải hành khách nào cũng biết.
Khu vực cách ly nhà ga đi/nội địa sân bay Tân Sơn Nhất - ảnh minh hoạ
Khu vực cách ly nhà ga đi/nội địa sân bay Tân Sơn Nhất. Ảnh minh họa.
Theo nguồn tin, hiện nay tại nhà ga hành khách của sân bay Tân Sơn Nhất đã phát wifi miễn phí, có thể khách đi máy bay đã vào wifi để sử dụng vào mục đích không tốt. Khu vực xảy ra hiện tượng là khu vực cách ly, khách đã làm xong thủ tục ngồi chờ lên máy bay. Vụ việc đang được A85 tiếp nhận, điều tra làm rõ.
theo himmag.com
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: Tân Sơn Nhất

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận