Mai Ngô đã từng bất mãn với Phạm Hương nhiều lần tại "The Face Vietnam"

Lan Anh
26/09/2017 00:14
0

Cùng tham gia "The Face Vietnam" mùa đầu tiên, Mai Ngô đã tỏ thái độ không muốn về đội Phạm Hương ngay từ đầu và cuối cùng, cô nàng vẫn bị loại bởi Phạm Hương.

Newsvietuc-Mấy ngày qua, cư dân mạng bỗng truyền tay nhau những đoạn chat được cho là thành viên trong ê-kíp "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" đứng lên tố cáo Hoa hậu Phạm Hương có thái độ chảnh chọe, ép loại Mai Ngô khiến cho Võ Hoàng Yến bất lực.

Tuy nhiên, sau đó, Võ Hoàng Yến đã lên tiếng "giải oan" cho Phạm Hương nhưng nhiều người vẫn bán tín bán nghi bởi trước đây, Mai Ngô và Phạm Hương đều có những hiểu lầm không đáng có, mà cụ thể là ở trong chương trình "The Face Vietnam".

Từng tuyên bố cạch team Phạm Hương tại "The Face Vietnam 2016"

Sự xuất hiện của Mai Ngô ở phút 89 trong vòng casting "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2016" là một bất ngờ lớn bởi không ai nghĩ cô nàng vừa gây bão tại "Asia's Next Top Model" trước lại sẵn sàng chinh chiến ngay lập tức ở 1 cuộc thi tiếp theo. Nhưng Mai Ngô đã làm như vậy.

Cô nàng cá tính cũng thẳng thắn nói mình sẽ chọn về team Lan Khuê và cạch team Phạm Hương bởi vì "tôi và cô ấy cùng là thí sinh thi của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Trong cuộc thi, tôi cũng từng tiếp xúc và hiểu rõ về Hương nên sợ rằng khi về chung đội, tính cách không phù hợp sẽ dẫn đến những thù hằn cá nhân, khiến cô ấy muốn loại tôi sớm thì lại không hay. Bên cạnh đó, tôi cảm nhận những gì mình cần học hỏi và trau dồi thêm, Hương chưa có".

Mai Ngô đã từng bất mãn với Phạm Hương nhiều lần tại The Face Vietnam - Ảnh 1.

Từ chối dù Phạm Hương đã mở lời về chung đội

Bước vào phần chọn team, tuy Phạm Hương đã biết trước là Mai Ngô sẽ không chọn về đội của mình nhưng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn mở lời để tạo cơ hội cho Mai Ngô có thể suy nghĩ lại. Nhưng rất tiếc, Mai Ngô vẫn chọn về team Lan Khuê.

>>> xem thêm: Rộ tin đồn Phạm Hương chảnh chọe, ép loại Mai Ngô, khiến Võ Hoàng Yến bất lực tại Hoa hậu Hoàn vũ VN

Bất mãn khi bị Phạm Hương cho ra về trước đối thủ Chúng Huyền Thanh

Phải nói rằng Mai Ngô quả thật khá may mắn khi lần đầu tiên vào phòng loại đã gặp HLV Hồ Ngọc Hà chứ nếu mà đụng phải HLV Phạm Hương thì chắc cô đã không đi được đến tận tập 10. Bởi vì Phạm Hương đã dùng chiến thuật "tiêu diệt sạch" team Lan Khuê bất kể ai vào phòng loại cơ mà!

Mai Ngô đã từng bất mãn với Phạm Hương nhiều lần tại The Face Vietnam - Ảnh 4.

Nhưng mà tránh làm sao được khi Phạm Hương cứ liên tục thắng thử thách và Lan Khuê phải cử người vào vòng nguy hiểm, lần lượt từng người ra về và cuối cùng cũng đến lượt Mai Ngô. Trước đó, cô nàng đã tỏ thái độ khi đội chiến thắng xướng tên Phạm Hương.

Khi bước vào vòng loại trừ, Mai Ngô cảm thấy "chán muốn xỉu" khi Huấn luyện viên Phạm Hương cứ đem mình lên bàn cân để cân đo đong đếm với thí sinh Chúng Huyền Thanh.

Cô nàng cũng hơi thất vọng khi Phạm Hương xem trọng sự cố gắng của mình mà Hoa hậu Hoàn vũ vẫn phải thêm một chữ "nhưng" vào đó "Thấy em cố gắng cũng như rất là bản lĩnh nhưng...". Khi Phạm Hương nói mình phải ra về, Mai Ngô đã nói rằng "Cảm giác giống như là chị đợi đến khoảnh khắc này để mà dập tắt hi vọng thôi".

Mai Ngô đã từng bất mãn với Phạm Hương nhiều lần tại The Face Vietnam - Ảnh 7.

Và Mai Ngô ra về nhưng sau đó, cô nàng cũng giành được tấm vé trở lại đêm Chung kết nhờ bình chọn của khán giả đồng thời dừng chân ở ngôi vị Á quân.

Theo Kenh14

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận