Lợi dụng nữ sinh say xỉn, giảng viên đại học Mỹ giở trò đồi bại

Yến Khanh
06/04/2017 22:48
0

Ngày 30/3, Rafael Schincariol, 34 tuổi, bị cáo buộc tấn công tình dục một cô gái ở New Orleans, Mỹ.

Newsvietuc - Rafael Schincariol bị cáo buộc hãm hiếp nữ sinh khi cô đang trong tình trạng không tỉnh táo. Bạn trai nạn nhân đã báo với cảnh sát rằng anh phát hiện nghi phạm đã quan hệ tình dục với bạn gái mình trong phòng ngủ của họ.

Chân dung giảng viên đại học Rafael Schincariol. Ảnh: NY Post.

Sau vài giờ diễn thuyết trước toàn trường tại Tulane hôm 10/2, Schincariol đã hẹn nữ sinh trên cùng 2 người bạn của cô đi ăn tối trước khi đến quán bar.

Cô sinh viên thừa nhận rằng không hề biết Schincariol trước đó. Cô đồng ý tiếp đón người này với tư cách là thầy giáo cố vấn học tập.

>>> Xem thêm: Philippines: Nạn bố mẹ lạm dụng tình dục, dùng thân xác con để kiếm tiền

Thấy mình không kiểm soát được bản thân, nữ sinh đã đồng ý ngồi xe để Schincariol chở về nhà sau bữa tiệc. Cô nhắn tin cho bạn trai lúc 2h30, nói rằng mình đi nhờ Schincariol.

Trở về nhà lúc 6h, sau giờ làm việc, bạn trai của nữ sinh bất ngờ thấy Schincariol đang quan hệ tình dục với người mình yêu. Lúc đó, quần áo rải khắp sàn, tấm đệm sofa bị lật ngược.

Hôm 30/3, cảnh sát bắt Schincariol để thẩm tra.

Theo tapchihaingoai

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.