Lời cảnh báo đáng sợ xuất hiện trước vụ xả súng kinh hoàng nhất lịch sử nước Mỹ

Yến Khanh
03/10/2017 14:35
0

“Không ai trong chúng tôi biết điều đó sẽ trở thành sự thật”, một nhân chứng trải qua vụ xả súng kinh hoàng ở Las Vegas (Mỹ) ngày 1/10 cho biết.

Newsvietuc - Theo Business Insider, cảnh sát đã xác định được Stephen Paddock là người đàn ông đã xả súng từ tầng 32 khách sạn Mandalay Bay xuống đám đông tham dự lễ hội âm nhạc ở Las Vegas Strip, khiến hơn 50 người chết và hơn 400 người bị thương.

Vụ tấn công được cho là thực hiện cùng với một khẩu súng trường tự động đã diễn ra vào 10 giờ tối 1/10 (giờ địa phương).

Người dân chèo qua hàng rào cố gắng thoát khỏi hiện trường khi súng nổ.

Sau khi nhận được trình báo về vụ xả súng, cảnh sát đã tìm thấy và bắn chết Paddock, 64 tuổi, sống tại Mesquite. Theo cơ quan cảnh sát Las Vegas, quá trình lục soát phòng khách sạn của người này phát hiện nhiều khẩu súng trường.

Trả lời Fox News, một người phụ nữ tham dự buổi trình diễn âm nhạc cho biết trước sự cố có hai người trông giống như người gốc Tây Ban Nha, cao khoảng trên 1,5 m đã bị nhân viên an ninh đưa đi.

“Cô ta gây rối với một người phụ nữ đứng ở trước mình và nói rằng cô ấy sẽ chết, rằng tất cả chúng tôi sẽ chết. Họ đưa cô ta ra ngoài để không tiếp tục gây rối với tất cả những người khác nữa, nhưng không ai trong chúng tôi biết điều đó sẽ trở thành sự thật”, người phụ nữ này nói.

Người phụ nữ được cho là đã ở cùng nghi phạm Paddock. (Ảnh: Daily Mail)

Theo Business Insider, cảnh sát đã tìm thấy người phụ nữ 62 tuổi tên là Marilou Danley, người được cho là đã ở cùng Paddock. Theo lời cảnh sát, Danley có vẻ ngoài giống như một người phụ nữ châu Á, cao khoảng 1,5 m và nặng khoảng 50kg.

Dù cảnh sát vẫn chưa điều tra vụ việc như một hành vi khủng bố, nhưng vụ xả súng tại Las Vegas lần này đã trở thành vụ xả súng gây thương vong lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ hiện đại. Trước đó, một vụ xả súng khác diễn ra vào năm 2016 tại câu lạc bộ đêm ở Orlando đã cướp đi sinh mạng của 49 người

Theo tapchihaingoai

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận