Lộ diện nữ nghi phạm đánh bom liều chết ở Paris

News Việt Úc
20/11/2015 12:22
0

Giới chức Pháp xác nhận Hasna Aitboulahcen, 26 tuổi, là phụ nữ đã kích nổ bom tự sát trong cuộc đột kích ở ngoại ô Paris.

lo-dien-nu-nghi-pham-danh-bom-lieu-chet-o-paris

Hình ảnh được cho là nữ nghi phạm Hasna Aitboulahcen. Ảnh: Telegraph

Aitboulahcen được cho là đánh bom tự sát sau một cuộc hội thoại ngắn với cảnh sát, ngay khi họ xộc vào căn hộ ở St. Dennis, ngoại ô Paris sáng sớm 18/11. Cô này và Abdelhamid Abaaoud, nghi phạm chủ mưu đằng sau vụ khủng bố Paris, được cho là đang ẩn náu ở đây. Aitboulahcen là em họ của Abaaoud.

Theo Telegraph, cảnh sát đã xác nhận một đoạn ghi âm ghi lại cuộc hội thoại với Aitboulahcen, trong đó có thể nghe thấy những tiếng súng đì đoàng.

Một cảnh sát hỏi: "Bạn trai của cô đâu?", và cô gái này đáp lại hằn học: "Anh ta không phải bạn trai của tôi".

Cảnh sát hỏi lại: "Anh ta đâu?" nhưng vẫn tiếp tục nhận được câu trả lời như trên. Sau đó, những tiếng súng lại vang lên.

Pháp hôm qua xác nhận Abaaoud cũng đã chết trong cuộc bố ráp.

Thi thể của cả hai kẻ này bị đứt lìa thành nhiều mảnh. Một phần xương sống của Aitboulahcen rơi xuống một xe cảnh sát, gây khó khăn cho việc xác định danh tính chính thức, theo một quan chức cảnh sát.

Các nhà điều tra không tiết lộ nhiều về nữ quái này. Bạn bè của gia đình Aitboulahcen ở thị trấn quê nhà Aulnay-sous-Bois, ngoại ô đông bắc Paris, cho biết gần đây cô ta vẫn sống ở đó.

Người dân trong vùng nói rằng mẹ và anh trai của Aitboulahcen đã bị giam giữ. Văn phòng công tố viên Paris cho biết cảnh sát đang khám nhà của người mẹ.

Theo vnxpress.net

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.