Liên tục nghe thấy tiếng kêu lạ ở nhà hàng xóm mỗi đêm, anh chàng lén theo dõi và phát hiện bí mật động trời

News Việt Úc
15/06/2016 16:02
0

Quyết định lén theo dõi để tìm ra nguồn gốc của những tiếng kêu lạ, người đàn ông không tin vào mắt mình khi phát hiện ra thứ được cất giấu ở nhà hàng xóm.

Một người đàn ông Ấn Độ hàng ngày đều nghe thấy âm thanh lạ, bất thường phát ra từ bên nhà hàng xóm. Sự tò mò trỗi dậy, thôi thúc anh lén theo dõi vào ban đêm để tìm ra nguyên nhân của những tiếng động đó. Không thể ngờ anh lại phát hiện ra hành động ghê tởm này và lập tức điện báo cho cảnh sát địa phương yêu cầu được giúp đỡ.

hinhanh1Con vật bị trói chân bằng những sợi xích kiên cố

Theo những gì anh chàng quan sát được thì con vật bị khóa chặt hai chân với dây thừng và xích. Có vẻ như hành động này được thực hiện trong thời gian khá dài bởi đôi chân có hiện tượng teo lại, vô cùng đáng lo ngại.

hinhanh2Đôi chân khá nhiều thương tích

Khi nhân viên cứu hộ đến giúp đỡ, họ còn phát hiện ra một chuỗi gai bằng sắt, kìm chặt vào chân con vật nhằm ngăn cản nó khỏi trốn thoát. Các nhân viên phải mất cả tiếng đồng hồ mới có thể tháo rời được khóa và xích chân.

hinhanh3Tiến hành giải cứu chú voi

hinhanh4Chú voi bị cầm tù suốt 50 năm

 Trong quá trình cứu hộ, nhà chủ cố gắng để ngăn chặn sự giải cứu của các nhân viên. Dường như chú voi cũng cảm nhận được mình đang được giải thoát nên những giọt nước mắt đã lăn trên khuôn mặt chú. Mặc dù một số động vật được sử dụng với mục đích giải trí, phục vụ cho việc kiếm tiền nhưng vui lòng hãy đối xử tốt với chúng để cuộc sống có thể tốt đẹp hơn.

hinhanh5Giọt nước mắt cảm động khi được giải cứu

 Nguồn: Toutiao

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: Ấn Độ voi

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận