Lại nổ súng, bắt giữ con tin ở Mỹ

News Việt Úc
15/06/2016 21:05
0

Reuters hôm 15/6 đưa tin, cảnh sát đã bắn chết một người đàn ông có vũ trang bắt giữ 2 người làm con tin ở cửa hàng Walmart ở Amarillo, Texas.

Vụ việc diễn ra vào lúc 11h30 ngày 14/6 (giờ địa phương) và kết thúc khoảng 90 phút sau đó.

Lại nổ súng, bắt giữ con tin ở Mỹ - Ảnh 1.

Vụ nổ súng, bắt giữ con tin xảy ra tại một cửa hàng Walmart ở Texas

Cảnh sát Amarillo cho biết, vụ việc vừa xảy ra ở Texas liên quan tới bất hòa trong công việc, nghi phạm bị đội chiến thuật và vũ khí đặc biệt (SWAT) bắn chết.

Theo Reuters, nghi phạm nổ súng rồi bước vào cửa hàng Walmart, bắt giữ 2 người làm con tin và di chuyển vào bên trong văn phòng của cửa hàng, ông Danny Alexander, người phát ngôn của  văn phòng cảnh sát trưởng quận Randall cho biết.

Theo KVII, nhân chứng cho hay nghi phạm là đàn ông da màu, hắn cùng hai con tin đều là nhân viên của cửa hàng.

Cảnh sát chưa công bố danh tính nghi phạm cũng như chi tiết vụ việc. May mắn là không có ai bị thương trong vụ này.

Bà Deisha Barnett, người phát ngôn của Walmart cho biết: "Tất cả khách hàng và hai con tin đã an toàn. Đây là một tình huống rất khó khăn và chúng tôi cám ơn sự phản ứng nhanh chóng của lực lượng an ninh".

Vụ việc diễn ra chỉ 2 ngày sau vụ khủng bố hộp đêm đồng tính Pulse ở Orlando, Florida khiến 50 người thiệt mạng, 53 người bị thương. Đây được cho là vụ khủng bố đẫm máu nhất trong lịch sử nước Mỹ thời hiện đại.

Theo kenh14.vn

Bài viết liên quan:

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: Mỹ con tin Texas

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.