Lá thư tuyệt mệnh của bé gái 13 tuổi nhảy lầu tự tử đã tố cáo tội ác kinh hoàng của cha

News Việt Úc
21/04/2016 16:53
0

Đau xót nhìn đứa cháu gái 13 tuổi ra đi vì nhảy lầu tự tử, cả gia đình càng đau xót hơn khi đọc được lá thư tuyệt mệnh mà cô gái nhỏ để lại. Nó tiết lộ bí mật động trời mà cô bé phải chịu đựng suốt thời gian qua, trước khi tìm đến cái chết.

256987ad970705.img Bé Tiểu Quách tự tử vì cha đã hãm hiếp Câu chuyện xảy ra ở tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc hôm 6-1 vừa qua đang gây chấn động dư luận trong vùng và để lại nhiều đau đớn cho những người ở lại. Theo đó, hôm 5-10-2015, cô bé Tiểu Quách 13 tuổi bỗng dưng chạy đến nhà ông bà nội cách nhà mình không xa và ở lại đó trong 3 ngày. Khi đến đây, Tiểu Quách rất hoảng loạn và sợ sệt, nhưng khi ông bà hỏi chuyện, cô bé lảng đi và nói không có chuyện gì. Gia đình của Tiểu Quách không được hạnh phúc khi cha mẹ ly dị nhau và cô bé sống với cha mình. Ông bà nội tưởng cháu nhớ ông bà nên cũng không hỏi han gì nhiều. Ngày hôm sau, bà nội của Tiểu Quách đã phát hiện ra một chiếc quần lót dính máu bị vứt đi. Thấy vậy, bà liền hỏi cô bé Tiểu Quách nhưng bé lại sợ hãi khi nhìn thấy nó. Tiểu Quách kêu bà vứt đi và nói rằng cô không thích nó. Dù tiếc của nhưng bà nội cũng vứt đi và không hỏi chuyện nữa. Tính tình của Tiểu Quách càng trầm đi, cô bé đã khóc và kể với bà toàn bộ câu chuyện bị chính cha đẻ của mình hãm hiếp. Bà nội của Tiểu Quách đã đưa cô bé đi khám và nhận được kết luận rách màng trinh. Một ngày, ông bà nội nhận được tin Tiểu Quách đã nhảy lầu tự tử từ tầng 36 của một tòa nhà cao tầng trong khu vực. Cái chết tức tưởi của cô bé đã khiến cả gia đình đau đớn, tuy nhiên, họ càng đau đớn hơn khi đọc được lá thư tuyệt mệnh của cô bé kể lại toàn bộ sự việc. Cô bé viết trong thư rằng bị chính người cha ruột của mình hãm hiếp vào một buổi tối ngày 4-10 năm ngoái. 1DDDEE00DE-600x449.jpe Lá thư tuyệt mệnh Tiểu Quách để lại Vì quá hoảng sợ, Tiểu Quách đã bỏ học và sang nhà ông bà nội tá túc sau đó. Cô bé kinh hãi và ghê rợn mọi thứ, vì không được chia sẻ nên Tiểu Quách đã tìm đến cái chết để giải thoát. Sau lá thư tố cáo, cha cô bé đã bị bắt giam để điều tra hôm 1-11-2015. Hôm 6-1 vừa qua, vụ việc được đưa ra ánh sáng khiến nhiều người choáng váng trước tội ác thú tính của người đàn ông. Vì ly dị vợ, cha cô bé đã chọn con gái mình để thực hiện hành vi độc ác. Người cha nhận được một bản án tù và bản án lương tâm khắc nghiệt nhưng nỗi đau của người đã khuất sẽ không bao giờ dừng lại. Jessica N - Theo Xaluan   Bài viết khác
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.