Kinh tởm cặp đôi làm “chuyện ấy” giữa đường

News Việt Úc
21/06/2016 14:53
0

NVU – Những hình ảnh quan hệ tình dục bừa bãi trên đường của 1 cặp đôi đã bị người xem quay lại. Sự việc xảy ra tại New Zealand.

Các nhân viên làm việc ở toà nhà gần đó vô cùng choáng váng khi chứng kiến người đàn ông trần truồng nằm cạnh chiếc xe tải trên đường. [caption id="attachment_23367" align="aligncenter" width="634"]Cảnh tượng kinh tởm của cặp đôi Cảnh tượng kinh tởm của cặp đôi[/caption] Một nhân chứng nói rằng: “Những gì chúng tôi thấy vào sáng nay khi đến công ty làm việc là cảnh 1 cặp đôi làm “chuyện ấy” bừa bãi trên đường”. Các cảnh quay đó đã nhanh chóng được đăng tải lên trang mạng Reddit trong tuần này, gây nên không ít sự phẫn nộ cho người xem. Một người bình luận: “Chẳng hiểu sao họ lại có thể làm chuyện xấu hổ như vậy giữa đường?” Mong rằng những cặp đôi hãy “quan hệ” 1 cách văn minh, đừng nên gây ảnh hưởng đến người xung quanh! Kênh tin Úc châu Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.