Kinh hoàng xác một người Việt được chôn trong khu bảo tồn động vật ở Thái Lan

Yến Khanh
21/05/2017 13:34
0

Vào ngày thứ Ba, 16 tháng Năm, một đơn vị tuần tra của Bộ Lâm Nghiệp đã tìm thấy một ngôi mộ nằm trong khu bảo tồn động vật hoang dã Phu Khieo, ở quận Huay Yang thuộc tỉnh Chaiyaphum, miền trung bắc Thái Lan. Họ liền báo tin cho cảnh sát và các viên chức đứng đầu khu bảo tồn.

Newsvietuc - Ngôi mộ ấy nằm bên dưới một gốc cây. Trên thân cây có khắc tên bằng tiếng Việt.

Cảnh sát và ông Wichanon Saenpala, trưởng khu bảo tồn đã kiểm tra khu vực ấy, trong khoảng hai giờ đồng hồ vào lúc 6 giờ 20 sáng.

Cảnh sát tin rằng người đàn ông này là một trong số những người Việt Nam lén lút đến khu bảo tồn để tìm cây trầm hương, và đã chết vì lý do nào đó.

Các viên chức đã cho khai quật thi thể và gửi đi giảo nghiệm tử thi.

Theo tapchihaingoai

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.