Khung cảnh rợn người trong căn phòng nghi phạm xả súng Las Vegas chọn làm nơi tiến hành vụ thảm sát

Yến Khanh
05/10/2017 11:50
0

Khi cảnh sát ập vào phòng khách sạn, nghi phạm Paddock đã tự sát. Thi thể hắn nằm sóng soài bên cạnh những chiếc súng máy vừa dùng để gây ra vụ thảm sát đẫm máu nhất lịch sử nước Mỹ.

Newsvietuc - Daily Mail vừa hé lộ những hình ảnh cận cảnh căn phòng khách sạn nơi kẻ xả súng Las Vegas dùng làm nơi ẩn nấp. Theo đó, khi đội đặc nhiệm đột nhập vào đến nơi thì đã thấy thi thể của nghi phạm nằm bên cạnh những khẩu súng máy là hung khí gây án và vỏ đạn la liệt trên sàn nhà.

Được biết, nghi phạm đã giấu camera ẩn bên trong chiếc xe đẩy đồ ăn của khách sạn đặt phía ngoài cửa phòng nên dễ dàng biết đội đặc nhiệm chuẩn bị ập vào. Chính vì vậy, thay vì giơ tay chịu khuất phục, hắn đã tự sát ngay trong phòng.

Trong những bức ảnh được tiết lộ ra ngoài, Stephen Paddock mặc một chiếc áo dài tay màu nâu, quần và giày đen cùng với đôi găng tay đen hòng không để lại dấu vân tay trên súng. Bên cạnh thi thể hắn là hai khẩu súng máy gây án và chiếc giá đỡ hai chân, một trong số đó có chế thêm báng súng cải tiến để phát huy tối đa công dụng của vũ khí.

Xác của kẻ xả súng nằm bên cạnh hai khẩu súng trường
Những chiếc súng máy la liệt khắp nơi trong phòng.
Bên cạnh một cột nhà gần đó, khoảng 15 băng đạn được xếp chồng lên nhau

Hàng trăm vỏ đạn rải rác khắp sàn. Xa xa phía góc phòng là cả đống tạp chí được xếp gọn gàng. Cảnh sát cũng phát hiện một chiếc búa trong phòng. Có thể nghi phạm Paddock đã dùng nó để đập vỡ cửa sổ phòng khách sạn để chuẩn bị cho vụ xả súng vào hơn 22.000 người tham gia lễ hội âm nhạc Las Vegas đêm hôm 1/10.

Nghi phạm đã xả súng vào đám đông 9 phút, khiến ít nhất hơn 59 người thiệt mạng và 527 người bị thương.

Trước khi quyết định tự tử, Paddock đã chĩa súng qua lỗ cửa phòng khách sạn để chống cự lại cảnh sát nhưng khi cửa bị phá hắn biết không thoát khỏi nên đã tự tử. Các điều tra viên đang cố gắng tìm ra nguyên nhân tại sao triệu phú nghỉ hưu này lại tiến hành cuộc thảm sát khiến bao người vô tội chết oan ức.

Cảnh sát đã phải dùng thuốc nổ để phá cửa phòng.
Paddock gắn camera trên xe đẩy thức ăn của khách sạn đặt trước cửa để đề phòng cảnh sát ập tới.

Paddock không hề có tiền án tiền sự. Em trai nghi phạm cũng cho hay từ trước đến giờ hắn không hề theo đuổi tôn giáo hay đảng phái chính trị nào. Tuy nhiên, hắn lại có đam mê cờ bạc và 2 tuần trước khi tiến hành vụ xả súng, hắn đã thua cá cược nặng. Trước khi chết 1 tuần, Paddock cũng vừa chuyển 100.000 USD vào tài khoản của người bạn gái gốc Philippines, Marilou Danley.

Theo tapchihaingoai

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận