Kẻ bệnh hoạn bắt cóc bé trai 4 tuổi và tấn công tình dục người mẹ tại bể bơi

News Việt Úc
11/03/2016 21:21
0

Một bé trai 4 tuổi đã bị bắt cóc khi cùng mẹ đi đến bể bơi và người mẹ cũng bị tấn công tình dục. Hiện cảnh sát đang truy tìm nghi phạm.

Một người mẹ 37 tuổi đã bị một người đàn ông xa lạ cố gắng bắt chuyện mình tại hồ bơi ở Klagenfurt, Áo. Sau đó, người đàn ông này bất ngờ nắm lấy tay con trai 4 tuổi của cô và chạy nhanh đến một thác nước giả tối tăm tại khu vực công viên nước.
Người mẹ vô cùng hoảng sợ, chạy theo người đàn ông sau khi con trai mình bị bắt cóc. Người đàn ông này nắm lấy tay cô, liên tục sàm sỡ người mẹ trước khi thả cháu bé ra.
Markus Dexl, đại diện phía cảnh sát nói: "Kẻ tấn công khoảng 50 tuổi và chắc chắn là một người nước ngoài. Bởi vì cô ấy không hiểu những gì ông ta nói. Ông ta ra hiệu cho người mẹ đến gần hơn nhưng cô ấy đã không làm".
Người mẹ 37 tuổi bị một người đàn ông nhập cư lạ mặt tấn công tình dục ngay tại bể bơi.
 
Khu vực bể bơi nơi bé trai 4 tuổi bị kẻ lạ mặt bắt vào trong.

Theo cảnh sát, người đàn ông này là dân nhập cư, người da màu, thân hình cao lớn, mái tóc ngắn, xoăn màu xám và có để ria mép. Hiện cảnh sát đang truy lùng ráo tiết người đàn ông bệnh hoạn này.

Trước đó, vào tháng 2/2016, một cậu bé 10 tuổi bị một người nhập cư Iraq hiếp dâm tàn bạo đến mức em phải nhập viện chữa trị ở Vienna – Áo. Vụ việc xảy ra trong phòng thay đồ ở hồ bơi Resienbad tại Vienna, Áo. Theo cảnh sát, cậu bé nạn nhân nước mắt đầm đìa cầu cứu một nhân viên cứu hộ.

theo tintuconline

Bài viết liên quan

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.